4 lý do bạn nên chọn sửa máy in quận Bình Thạnh

0
129

Sửa máy in quận Bình Thạnh– công ty Danh nhân là công ty chuyên sửa máy in uy tín chất lượng và mang lại niềm tin lớn cho khách hàng. Khi máy in của bạn bị hỏng, bạn không muốn mang máy đi sửa, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đến Danh nhân là bạn có máy in của bạn sẽ hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cam kết mang lại dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Dịch vụ bảo trì máy in tốt nhất

  1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy in quận Bình Thạnh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên sửa máy in quận Bình Thạnh đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng công việc hiệu quả. Không chỉ vậy khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến máy in.

  1. Dịch vụ sửa máy in quận Bình Thạnh

Danh nhân cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận Bình Thạnh bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất.

+ Bảo hành lâu năm

+ Giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập của khách hàng.

+ Có phiếu thu chi rõ ràng.

+ Tay nghề nhân viên cao, có kỹ thuật cứng trong nghề.

+ Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

  1. Quy trình sửa máy in quận Bình Thạnh

Sauk hi được khách hàng yêu cầu dịch vụ về máy in, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để test và xem thực trạng của máy in đang gặp phải vấn đề gì, sau đó sẽ thông báo đến khách hàng về thực trạng máy in đang gặp phải. Tư vấn cho họ hiểu, nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa máy. Sửa xong sẽ test lại để chạy thử và kiểm tra máy. Cuối cùng là đưa hóa đơn và phiếu bảo hành trước khi ra về.

  1. Đảm bảo của quy trình sửa máy in quận Bình Thạnh

Máy hoạt động ổn định trở lại mới ra về, trong quá trình test và sửa máy nếu có xảy ra sai xót gì thì mọi chi phí dịch vụ sẽ do công ty chịu trách nhiệm, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào thậm chí khách hàng sẽ được bồi thường. Phiếu bảo hành đúng hạn, nếu trong thời gian bảo hành máy có hỏng hóc gì sẽ được nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa lại máy mà khách hàng không cần mất phí dịch vụ.

Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi. Mọi tư vấn thắc mắc về sửa máy in quận Bình Thạnh đều được giải đáp qua bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here