Bơm mực in ở đâu tốt nhất?

0
236

Danh Nhân là công ty mực in chất lượng và uy tín hoạt động với phương châm nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất nhằm mang tới chất lượng hoàn hảo nhất cho dịch vụ bơm mực mà công ty cung cấp.

Hiện nay, việc ngày các loại máy in xuất hiện ngày càng nhiều, trong hãng sản xuất có nhiều dòng sản phẩm máy in khác nhau nên việc bơm đúng mực in đối với mỗi loại máy là việc hết sức quan trọng. Khách hàng chỉ cần phải đọc được tên hãng sản xuất với số model của máy, công ty Danh Nhân sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới và đem tới loại mực cần thiết cho dòng máy in của khách hàng.

Lợi thế của công ty Danh Nhân: Do nằm gần trung tâm TPHCM, công ty Danh Nhân sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của quý khách trong việc di chuyển. Do đó, khách hàng sẽ không phải chờ lâu. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng điểm chung là đam mê với công nghệ sẽ mang tới lợi ích tốt cho mọi khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật của công ty được phân bổ đều ở các quận nhằm thời gian di chuyển tiết kiệm nhất.

Việc lựa chọn dịch vụ bơm mực máy in có giá rẻ, chất lượng bảo đảm thì không phải là đơn giản, khách hàng nên lựa chọn công ty Danh Nhân bởi Danh Nhân là công ty chuyên về máy in, mực in là tập thể đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm. Danh Nhân không ngừng cải thiện và cập nhật thông số mới, công nghệ mới và nâng cao tay nghề chuyên môn. Đến với công ty Danh Nhân, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

Với sự chuyên môn hóa trong mỗi cá nhân, mỗi bộ phận, là công ty chuyên cung cấp máy in, mực in, Danh Nhân hiểu rõ về chất lượng mỗi loại sản phẩm máy in, mực in và có sự lựa chọn đúng đắn loại mực in tốt để sử dụng và tạo ra thương hiệu cho công ty.

Quy trình nhận dịch vụ bơm mực giá rẻ của công ty Danh Nhân

  • Tiếp nhận dịch vụ, các yêu cầu từ phía khách hàng qua điện thoại để lấy thông số máy in: model máy in, hãng sản xuất và thông tin khách hàng: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại …
  • Sắp xếp nhân viên kỹ thuật ở nơi gần nhất để kỹ thuật tới địa chỉ của khách hàng một cách nhanh nhất.

Quy trình bơm mực in của nhân viên kỹ thuật

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng máy in. Nếu máy hỏng, kỹ thuật sẽ báo trước khi bắt đầu bơm mực, nếu máy in không hư honhr thì tiến hành thực hiện việc thay mực.
  • Thay mực cho máy in theo đúng quy trình yêu cầu nhằm tiết kiệm được thời gian và tránh hư hỏng các linh kiện ở trong hộp mực.
  • Tiếp đó, lắp hộp mực trong máy in giúp khách hàng in kiểm tra, mực in đậm và đảm bảo được chất lượng, thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải quyết các yêu cầu của khách hàng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

MÁY IN ĐÃ HẾT MỰC , GỌI SỐ : 093 456 56 77

Có mặt sau 30 phút, nhanh chóng, giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ DANH NHÂN – MST: 0309131382

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.66 595 595 – Hotline: 093 456 56 77

Email: banmayincu@gmail.com – Website: www.banmayincu.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here