Bơm mực máy in laser oki

0
143
  Bơm mực máy in laser oki

Thật uổng khi bạn quẳng những bình mực in hết mực vào sọt rác. Bạn có biết là in màu oki cũng đổ mực được không ? Những hộp màu oki mới của chính hãng chi phí lại rất cao, và bạn sẽ tiết kiệm được 40-60% khi tái sinh những hộp mực này.

Chất lượng in của bình mực in màu phụ thuộc không những vào hộp mực mà còn vào chất lượng mực. Mực in màu oki được công ty Danh Nhân nhập từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Mỗi hộp mực in được nạp lại nhiều hay ít phụ thuộc vào chất lượng của hộp mực in – Hộp mực có thể được nạp đi nạp lại nhiều lần,chúng tôi dùng khi tái sinh  nạp mực cho những lần tiếp theo.

Đến với Danh Nhân Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng, Công ty chúng tôi sau một quá trình thử nghiệm đã đưa ra thị trường  Bơm mực máy in laser oki .Hộp mực của bạn không những có trang in đẹp mà con tăng thêm tuổi thọ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ngày nay dịch vụ  Bơm mực máy in laser oki không còn xa lạ đối với người sử dụng máy in, bên cạnh đó dịch vụ đổ mực in mọc lên như nấm ngày một nhiều hơn.

Một số dịch vụ đổ mực tự phát họ không đổ mực đúng quy cách, chính vì vậy làm hộp mực in của bạn không có tuổi thọ lâu dài và không in được đủ số lượng trang in.. Điển hình các dịch vụ đổ mực không đúng quy cách là các dịch vụ đổ mực tại chỗ và những nơi không chuyên về mực in và máy in.

Quy trình đổ mực chất lượng lượng cao phải đảm bảo các yếu tố sau:

v      Vệ sinh lại toàn bộ hộp mực in

v      Loại bỏ lượng mực dư thừa ra khỏi trước khi đổ mực vào

v      Sử lý lại toàn bộ linh kiện của hộp mực

v      Dùng dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho mực in để các chi tiết bên trong hộp mực không bị ma sát mạnh

v      Kiểm tra chất lượng hộp mực trước khi trả lại cho khách hàng

v      Theo dõi số lần đổ mực trên mỗi hộp mực của khách hàng

 Kết quả sau khi thực hiện công việc đổ mực :

  •  Máy sau khi đổ in sắc nét đậm
  •  Không bị chảy mực
  •  In rõ tới khi hết mực và có thể đổ mực được nữa

Bơm mực máy in laser oki

 Bơm mực máy in laser oki

Dịch vụ đổ mực chất lượng cao của Công ty Danh Nhân luôn tuân thủ các điều kiện trên, chúng tôi luôn báo trước cho khách hàng biết hộp mực của bạn đã đổ được bao nhiêu lần và có thể đổ được bao nhiêu lần tiếp theo sau đó.

Khi máy in OKI của bạn bị hết mực, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ đổ mực tại nhà nhanh nhất và tốt nhấtLiên hệ đổ mực và thay chip cho máy in OKI

Bạn hết mực, bản in ra không đẹp và không còn in được nữa.

Hãy gọi ngayHotline : 0984 38 78 78 —– 08.226 01234 – 08.627 04737

(Chúng tôi có mặt ngay sau 30  phút để giải quyết sự cố )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here