Cài đặt máy tính chất lượng chuyên nghiệp

0
256
Dịch vụ cài đặt máy tính tại Danh Nhân
Dịch vụ cài đặt máy tính tại Danh Nhân

Cài đặt máy tính là công đoạn đặc biệt quan trọng trước khi chúng ta có thể sử dụng chúng. Hoặc là bạn cần cài đặt lại máy tính để chúng hoạt động tốt và ổn định hơn. Bạn mới mua một chiếc máy tính mới cho cá nhân và không biết phải cài đặt như thế nào, hay bạn muốn cài đặt máy tính cho toàn bộ văn phòng của mình? Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính chất lượng giá tốt – sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn cài đặt máy tính.

Các dịch vụ cài đặt máy tính tại Danh Nhân

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính với những dịch vụ đa dạng như sau, quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Cài đặt hệ điều hành cho máy tính: các loại hệ điều hành windows( windows xp, windows 7, windows 8, windows 10), hệ điều hành Mac OS X, Linux, Ubuntu…
  • Cài đặt phần mềm, ứng dụng, chương trình theo yêu cầu: photoshop, autocad, proshow, illustrator, các ứng dụng văn phòng, kỹ thuật
  • Cài đặt phần mềm diệt virut
  • Cài đặt, sửa lỗi driver
  • Sửa lỗi máy bị treo, khởi động chậm, chạy chậm
  • Phục hồi dữ liệu do lỗi ổ cứng hay bị virut…
Dịch vụ cài đặt máy tính tại Danh Nhân

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cài đặt máy tính tại Danh Nhân

Chất lượng

Với dịch vụ cài đặt máy tính của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với những chương trình ứng dụng, hệ điều hành bản quyền hoặc Crack, sử dụng lau dài, mãi mãi và đầy đủ các tính năng. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề gì khi liên quan đễn chất lượng như một số đơn vị khác.

Giá ưu đãi

Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính giá rẻ thì ban đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng giá ưu đãi giúp bạn tiết kiệm tiền của mình.

Cài đặt máy tính chất lượng, chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng để đem đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có thời gian để đem máy tính đến trung tâm để cài đặt hoặc bạn cài đặt máy tính cho cả một hệ thống máy tính, chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà cho bạn. Cài đặt nhanh chóng, khăc phục, sửa lỗi nhanh chóng để bạn có thể có máy để sử dụng ngay.

Dịch vụ cài đặt máy tính tại Danh Nhân luôn được các khách hàng yêu thích và tin tưởng. Hãy goi cho chúng tôi nếu bạn cần cài đặt máy tính nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ

Skype : danh.quang1 , Yahoo : danhquang_2006

Website : www.danhnhan.vn – mail : danhnhan.co@gmail.com

Điện thoại : 08.226 01234 – 0984 38 78 78

Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here