Dịch vụ sửa chữa máy in canon kẹt giấy

0
315
Sửa máy in canon
Sửa máy in canon

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy in canon và máy in của bạn đang gặp sự cố kẹt giấy nó làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn để giúp các bạn giải quyết sự cố đó công ty Nguyễn Phan chuyên nhận sửa chữa máy in canon các loại  máy bị kẹt giấy uy tín và chất lượng.

Sửa máy in canon
Sửa máy in canon

Máy in canon là loại máy có tiếng trên thị trường máy in, có chất lượng giúp in ấn đảm bảo, giá cả phù hợp và được người dùng ưa chuộng . Nhưng dù là thiết bị nào thì việc gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi và việc khắc phục lỗi đúng với loại máy sẽ giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Máy in kẹt giấy là một trong những sự cố thường xuyên gặp phải của tất cả các loại máy in và có cả canon, máy bị kẹt giấy khiến chiếc máy ngừng hoạt động gây cản trở, và ảnh hưởng nhiều đến việc in ấn gây khó chịu cho người sử dụng.

Những nguyên nhân làm máy in bị kẹt giấy:

  • Bao lụa trong máy bị rách
  • Giấy bị quá ẩm hoặc dích liền vào nhau
  • Giấy dùng in khi nạp vào bị lệch
  • Sensor tách giấy bị hỏng

Với những nguyên nhân bạn có thể tự mình sửa chữa nhưng với việc sensor bị hỏng và bao lục rách thì bạn sẽ gặp khó khăn và không thể tự khắc phục được. Vì thế bạn sẽ cần đến chúng tôi, gọi ngay đến Nguyễn Phan để được hỗ trợ kịp thời, còn với sự cố giấy nạp bị lệch và ẩm chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục ngay sau đây:

Cách sửa chữa máy in canon kẹt giấy

Nếu máy bị kẹt giấy bạn không cần quá hoảng hốt chỉ cần bình tĩnh và làm theo hướng dẫn sau:

Trước tiên hãy tắt máy và đảm bảo các an toàn cho việc tiến hành tháo, sửa chữa

  • Nhẹ nhàng mở nắp máy in rút hộp mực ra khỏi máy
  • Kéo từ từ những tờ giấy bị kẹt lại ra khỏi máy in chú ý không làm rách giấy.
  • Lắp lại các chi tiết theo trình tự đã tháo

Nhìn chung những việc này không khó nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều nếu bạn chưa thật sự chuyên nghiệp vì thế chúng tôi khuyên bạn đừng cố gắng để thực hiện, vì các bộ phận bên trong có thể bị ảnh hưởng. Hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi ngay.

Dịch vụ sửa chữa máy in canon tại Nguyễn Phan

Là công ty chuyên khắc phục các sự cố về máy in chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm nay, chúng tôi tự tin để sửa chữa các vấn đề kẹt giấy cho chiếc máy của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng các linh phụ kiện máy móc hiện đại , chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự hài lòng, không chỉ là lời hứa bạn hãy tự mình nhận dịch vụ sửa chữa máy in cannon tại công ty chúng tôi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đặc biệt khi máy in canon bị kẹt giấy.

Không chỉ thế bạn sẽ được tư vấn bảo dưỡng vệ sinh máy in một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Còn do dự gì nữa nhanh liên hệ đến :


Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here