Dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy photocopy

0
353

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Bạnchưamuốn và chưa cần thiết đầu tư một khoản tiền lớn vào việc trang bị một chiếc máy photocopy dành cho văn phòng, công ty… mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc máy photocopy kỹ thuật hiện đại đời mới nhất với chất lượng tốt, để phục vụ cho công việc? Đã có chúng tôi, công ty Nguyễn Phan ở đây để mang đến dịch vụ cho thuê máy photocopy cho quý khách.

Chúng tôi tự tin là một địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻmà vẫn làm hài lòng quý khách với chất lượng máy photocopy:

– Hình thức, mẫu mãsang trọn, đẹp đẽ, đa dạng cho quý khách thoải mái lựa chọnphù hợp với mọi không gian văn phòng, công ty.

– Thiết kế máy chạy êm không lo bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn lớn khi máy hoạt động

– Thiết kế hệ thống giảm thiểu khí thải đạt chuẩn không lo mùi mực gây khó chịu khi dùng.

– Có hệ thống lau sấy tự động mà không lo kẹt giấy.

– Cho bản in sắc nét, chất lượng.

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nguyễn Phan, khách hàng không cần tốn chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy, và được chúng tôi đảm bảo những điều sau:

– Không mất nhiều chi phí vào nhân lực quản lý, hạn chế nhiều phí bảo hành, sửa chữa máy.

– Không phải quá bận tâm về giá mực và các linh kiện thay thế (chúng tôi sẽ làm tất cả những công việc đó).

– Máy Photocopy đảm bảo chính hãng, mới với chất lượng bản chụp ở mức cao.

– Hướng dẫn sử dụng tận tình và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng qua đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình,hoạt bát.

– Khi có bất cứ trục trặc về kỹ thuật,  nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ để công việc của quý khách không bị gián đoạn mất thời gian.

– Nhận máy theo đúng hợp đồng, thỏa thuận.

– Được sử dụng máy theo đúng công dụng, mục đích của máy khi thuê (Được tư vấn cụ thể)

Nguyễn PhanCho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, có giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, quản lý một cách hoàn toàn miễn phí. Chính sách khi thuê khi đến với chúng tôi cũng vô cùng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên nhưng chủ yếu là đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng cũng như luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm mục tiêu để phục vụ. Dù là với bất cứ dịch vụ nào thìNguyễn Phan cũng đều luôn có sự tận tình như nhau để đem đến một hệ thống dịch vụ đáng tin cậy nhất và không làm bất cứ khách hàng nào phải phàn nàn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

Website:www.chuyenmayvanphong.com

Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại:028.36203010 – 0918 36 44 66

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here