Những điều cần biết khi bơm mực máy in

0
360
Những điều cần biết khi bơm mực máy in
Những điều cần biết khi bơm mực máy in

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí thuê người tới bơm mực máy in thì nhiều người chọn phương án trực tiếp thay tại nhà. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm làm việc này thì thật khó có thể thực hiện, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người thay mực. Để giúp khách hàng có thể tự bơm mực máy in đúng cách và an toàn, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết cho các bạn trong bài viết này.

Vị trí đặt máy in khi bơm mực máy in

Hãy chắc chắn rằng, chiếc máy in của bạn được đặt ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thông thoáng. Hãy hạn chế tối đa bụi bẩn bán vào máy, vì bụi bẩn là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hộp mực bị tắc, làm hư hỏng các linh kiện trong máy, giảm tuổi thọ khi sử dụng.

Chọn vị trí khô ráo, sạch sẽ để bơm mực máy in
Chọn vị trí khô ráo, sạch sẽ để bơm mực máy in

Trước khi bơm mực máy in, hãy vệ sinh tất cả các bộ phận của máy, đặc biệt là lau vỏ hộp mực, trục từ… Khi vệ sinh nên sử dụng các loại vải mềm tránh những vật liệu cứ, hoặc dùng vật sắc nhọn để loại bỏ bụi bẩn vì có thể gây hư hỏng cho các linh kiện.

Lựa chọn loại mực in phù hợp trước khi bơm mực máy in

Mỗi loại máy in sẽ có một hộp mực chuyên dụng riêng. Do đó cần lựa chọn loại mực in phù hợp với hộp mực khi bơm mực máy in. Tránh trường hợp 2 loại mực khác nhau sẽ khiến cho chất lượn in kém, hơn nữa còn làm giảm độ bền chiếc máy in của bạn.

Lựa chọn loại mực in phù hợp với máy in
Lựa chọn loại mực in phù hợp với máy in

Trên thị trường hiện nay có bán 3 loại mực là: mực bột, mực than và mực nước. Trong đó mực bột dùng cho máy in laze được sử dụng phổ biến nhất.

Liên hệ địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm mực máy in uy tín

Thay mực in là công việc khá phức tạp, do đó trong trường hợp bạn không thể tự mình thực hiện công việc bơm mực, hãy liên hệ tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm mực máy in uy tín trên địa bàn để được tư vấn và hỗ trợ xử lý sự cố.

Xem thêm: Những lưu ý khi bơm mực máy in

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm mực máy in trong đó có thể kể tới chuyenmayvanphong.com. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy in và các dịch vụ đi kèm tại Tp.HCM. Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng mực in tốt nhất. Hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi nhất!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here