Sửa máy photocopy Toshiba E-studio 756

0
253

Sửa máy photocopy Toshiba E-studio 756

Như chúng ta đã biết Toshiba là thương hiệu điện tử lớn của Nhật Bản với sản phẩm vô cùng phong phú từ điện thoại và điện máy cho đến các thiết bị văn phòng… Và trong đó không thể không kể đến máy photocopy Toshiba E-studio 756 (hay gọi tắt là E756) với vừa có chức năng photocopy, in, fax, Scan trong một máy, có tốc độ in ấn và sao chép nhanh như chớp với chất lượng in vẫn cực chất với độ phận giải cao.

Sửa máy photocopy Toshiba E-studio

Sửa máy photocopy Toshiba E-studio 756

Một chiếc máy tích hợp như vậy thì cũng đi cùng với việc cần chú ý bảo hành, bảo dưỡng và nhanh chóng sửa chữa khi gặp trục trặc hơn. Danh Nhân cung cấp sửa máy photocopy Toshiba E756 giá rẻ là một dịch vụ hữu ích

Những cam kết của công ty Danh Nhân chúng tôi đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy nói chung cũng như sửa máy photocopy Toshiba E756 chất lượng như sau:

– Cam kết giá cả cạnh tranh, tốt nhất cho khách hàng, không đẩy giá cao hơn so với mặt bằng chung.

– Bảo hành đàng hoàng, trường hợp sau quá trình sửa máy photocopy mà vẫn có phát sinh lỗi cũ lặp lại, Danh Nhân hoàn toàn miễn phí hỗ trợ quý khách hàng.

Sửa máy photocopy Toshiba E756 nhanh chóng, chỉ với tối đa 24 đến 48 giờ, đối với khi phải nhận máy về tận công ty chúng tôi. Ngoài ra còn có dịch vụ sửa máy photopcopy tận nơi, để đảm bảo tiến độ công việc cho quý khách.

– Đối với khách hàng thân thiết luôn có chế độ hỗ trợ về giá cả cho những lần sử dụng dịch vụ sau.

– Máy móc, linh kiện thay thế, phụ kiện chính hãng, có chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Danh Nhân mang đến dịch vụ chất lượng bởi tự hào khi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa máy photocopy cũng như các dịch vụ khác liên quan…của nhiều hãng máy nổi tiếng như Toshiba, Ricoh…chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng mỗi khi làm việc với Danh Nhân .

Chúng tôi nhận sửa máy photocopy, bảo dưỡng máy photocopy tận nơi đủ mọi hãng với giá cả phải chăng, sửa đúng, bảo dưỡng kịp thời, tại tất cả các TP Hồ Chí Minh và các địa điểm, tỉnh thành gần đó.Thời gian phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, có cả dịch vụ miễn phí kiểm tra và luôn đảm bảo quy trình sửa chữa, đảm bảo thiết bị thay thế chính hãng cộng với thời gian bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc vui lòng liên hệ

số điện thoại: 08.226.01234 – Hotline: 0984 38 78 78

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here