Báo giá bảo trì máy photocopy

0
771
Bảo trì máy photocopy
Bảo trì máy photocopy

Bảo trì máy photocopy  hiện nay không còn là một dịch vụ xa lạ với bất cứ ai. Bạn có thể bắt gặp một công ty hay một cửa hàng nào đó làm về dịch vụ này nhưng trên hết, bạn cần biết thêm thông tin cũng như giá thành của nó ra sao. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp giá dịch vụ bảo trì máy photo của Nguyễn Phan.

Báo giá bảo trì máy photocopy

Bảo trì máy photocopy

Hiện nay, trên thị trường cung cấp dịch vụ này rất phổ biến nhưng mỗi cơ sở lại có một mức giá khác nhau. Cùng tham khảo mức giá mà Nguyễn Phan đưa ra để có sự so sánh với những đơn vị khác nhé!

Đơn vị tính: VNĐ

BÁO GIÁ BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY
1Bảo trì theo tháng100.000/ máy
2Bảo trì theo quý350.000/ máy
3Bảo trì theo năm1.000.000/ máy
4Số lần tư vấn miễn phí tận nơi (lần/ tháng)10 (trên 5 máy)
5Thời gian di chuyểnTối đa 60 phút
6Tư vấn, hỗ trợ qua đường dây nóng24/7
Nhận tư vấn thay thế khi có nhu cầu thay linh phụ kiện

 

Như vậy, với bảng giá như trên, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đưa ra với mức giá ưu đãi nhất. Bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào có thể cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất mà chất lượng như chúng tôi.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ bảo trì máy photocopy

Bảo trì máy photocopy

Khi nhắc đến dịch vụ của bên Nguyễn Phan, ai cũng có chung một suy nghĩ về dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Đúng như những gì chuyenmayvanphong.com cam kểt: chất lượng, giá cả, uy tín là 3 yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của thương hiệu. Vậy tại sao bạn lại không thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để chắc chắn và tin tưởng hơn, mời các bạn theo dõi một phóng sự nhỏ sau đây giữa nhân viên của Nguyễn Phan với khách hàng.

“Nhân viên: Chào anh! Sau khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy của bên em, anh còn điều gì không hài lòng nữa không?

Khách hàng: Bên em cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng với dịch vụ của bên Nguyễn Phan. Nhất là đối với dịch vụ bảo trì máy photo. Trước khi bảo trì máy của tôi hay trục trặc và phải gọi thợ liên tục, nhưng khi bảo trì thường xuyên, máy vận hành ổn hơn và không có trục trặc nữa. Đúng là rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Nhân viên: Cám ơn chia sẻ của anh, vậy anh có điều gì hy vọng điều gì ở Nguyễn Phan nữa hay không?

Khách hàng: Dịch vụ của các bạn thì rất tốt rồi nhưng có điều, tôi hy vọng bên bạn sẽ giảm giá hoặc khuyến mãi nhiều hơn nữa để những người tiêu dùng như chúng tôi sẽ có thể sử dụng dịch vụ với giá tốt hơn, từ đó kích thích nhu cầu sử dụng hơn.

Nhân viên: Rất cám ơn những chia sẻ của anh, Nguyễn Phan sẽ tiếp thu. Chúc anh mạnh khỏe và thành công!”

Đó là những nhận xét, chia sẻ của khách hàng với bên Nguyễn Phan. Bạn còn điều gì thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Thông tin liên hệ
Website : www.Chuyenmayvanphong
.vn – mail : Nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36203010 – 0918 36 44 66

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.