Báo giá bảo trì một lần máy photocopy

0
1320

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy photocopy, Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan đã đưa ra những phương pháp, kỹ thuật bảo trì tốt nhất tới cho khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì hàng tháng, trọn gói, mà tại đây bạn có thể trải nghiệm với dịch vụ bảo trì một lần. Dù chỉ là một lần nhưng máy photocopy vẫn sẽ được tiến hành kiểm tra, giám định, tìm ra các lỗi, các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn,… đảm bảo chỉ đúng một lần sẽ sữa chữa dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy.

Báo giá bảo trì một lần máy photocopy tại Nguyễn Phan

Quá trình kiểm tra, bảo trì máy photocopy bao gồm:

Đối với phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ, phát hiện sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào và tìm cách khắc phục.

Đối với phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.

Giá bảo trì một lần máy photocopy: 100.000 đồng/ 1 lần bảo trì. Tuy nhiên đây chỉ là chi phí tiến hành bảo trì, báo lỗi và bảo dưỡng máy tốt nhất. Trong quá trình kiểm định, chúng tôi phát hiện ra lỗi hỏng cũng như cần phải thay thế các linh kiện tương ứng. Bên chúng tôi sẽ báo giá và chỉ tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý từ phía bên khách hàng. Cam kết mức giá linh kiện thay thế cạnh tranh, giảm giá ưu đãi mang đến những gì hài lòng nhất cho khách hàng.

bơm mực máy photocopy

Bảo trì một lần máy photocopy tại Nguyễn Phan

Với các bước tiến hành chuyên nghiệp và kỹ lưỡng được thực hiện qua nhiều năm qua mang đến không ít sự hài lòng cho quý khách hàng. Nguyễn Phan tự hào mang đến cho quý khách hàng niềm tin trong suốt nhiều năm qua.

Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề giúp công tác sửa chữa máy photocopy nhanh chóng và đơn giản hơn gấp nhiều lần. Cam kết tiến hành các bước bảo trì đều được chúng tôi thực hiện đúng tiêu chuẩn đem đến chất lượng hoàn hảo nhất.

Máy photocopy sẽ được tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng cân chỉnh và vệ sinh tốt nhất giúp bạn không còn gặp gián đoạn trong công việc.

Hãy mang đến năng suất làm việc hiệu quả của chính bạn và chiếc máy photocopy cùng với Danh Nhân ngay hôm nay. Dịch vụ bảo trì một lần máy photocopy với chi phí rẻ không thể ngờ tới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanser@gmail.com
Điện thoại : 08.226 01234 – 0984 38 78 78
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.