Bất ngờ với công cụ reset máy in bằng phầm mềm!

0
731
Reset may in

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình tự có thể reset máy in bằng phần mềm ngay tại nhà không? Máy in của bạn sau một thời gian sử dụng có xu hướng bộ nhớ giảm dần. Vậy Làm sao để khắc phục vấn đề này? Một cách đơn giản mà các bạn nên biết hiện nay đó là sử dụng phần mềm để reset máy in của bạn. Không cần tốn bất kì một chi phí nào cho việc sửa chữa mà bạn đã không phải lo lắng về bộ nhớ máy in giảm dần theo thời gian.

Reset may in

  1. Reset máy in bằng phần mềm là công cụ hữu hiệu nhất!

Nếu bạn là một chuyên viên trong lĩnh vực in ấn, công việc của bạn luôn gắn liền với chiếc máy in thì sẽ rất phiền phức và rắc rối khi chiếc máy in của bạn hay bị tràn bộ nhớ. Điều này thường xuyên sảy ra khi chiếc máy in của bạn đã sử dụng lâu ngày, nếu không thay máy in khác thì có thể công việc của bạn bị ảnh hưởng nhưng nếu thay máy in mới thì đôi lúc bạn không thể đáp ứng được. Giải pháp đơn giản cho vấn đề này là reset máy in bằng phần mềm. Thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều phần mềm nhằm mục đích chạy lại máy in có thể kể đế như phần mềm ssc,… Bạn có thể dowload trực tiếp từ các đường link có trên các trang mạng và tùy theo hãng máy bạn đang dùng để có thể dowload phần mềm thích hợp. Hiện tượng khi máy in của bạn bị tràn bộ nhớ như:

+ Khi mở nguồn máy in, máy in của bạn không hoạt động chỉ thấy 2 đèn của máy in chớp qua chớp lại màu đỏ mà thôi không hiện nên màu xanh.

  1. Lợi ích bạn nhận được khi reset máy in bằng phần mềm

+ Không mất bất cứ chi phí nào cho việc đi lại cũng như sửa chữa hoặc thậm trí là thay mới máy in.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian, thời gian khi bạn sửa máy in bạn có thể làm được nhiều việc khác khi bạn reset máy in bằng phần mềm.

+ Kéo dài được tuổi thọ máy in và đặc biệt là bộ nhớ máy in không sảy ra hiện tượng tràn bộ nhớ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

+ Ở bất cứ thời điểm nào, một cách thường xuyên liên tục bạn luôn kiểm soát được tình trạng máy in của bạn. Nếu như ngày xưa khi bạn bảo hành máy in định kì mới phát hiện ra hỏng hóc của máy thì có khi là muộn nhưng reset máy in bằng phầm mềm bạn có thể chủ động hơn trong việc bảo hành này.

Vì những nguyên do trên tại sao bạn không làm chủ thời gian công việc của bạn bằng việc reset máy in bằng phầm mềm.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.