Cho thuê máy photo Ricoh

0
1555

Công ty Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy với đa dạng mẫu mã và chức năng phù hợp với hầu hết nhu cầu của quý khách hàng. Cho thuê máy photo Ricoh của công ty là giải pháp toàn diện dành cho cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với giá thành cạnh tranh và khuyến mãi hấp dẫn, công ty mong muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

Cho thuê máy photo Ricoh
Cho thuê máy photo Ricoh
Máy photocopy Ricoh là một mặt hàng mà công ty hướng đến trong dịch vụ này. Công ty Nguyễn Phan cho thuê tất cả các loại máy photocopy thương hiệu Ricoh với chất lượng luôn được đảm bảo.
Dịch vụ do công ty cung cấp được đưa ra là giải pháp giải quyết nhu cầu của thị trường các doanh nghiệp mong muốn giảm các chi phí đầu tư trang thiết bị cũng như sửa chữa, bảo trì.
Đến với dịch vụ thuê máy photocopy bạn sẽ được những lợi ích sau:
Không chi phí đầu tư ban đầu
Không chi phí vật tư tiêu hao
Không chi phí sửa chữa, bảo trì
Chất lượng máy tốt
Chất lượng dịch vụ cao
Dễ dàng thay đổi chủng loại máy
– Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng

Cho thuê máy photocopy

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được lắp đặt máy móc cũng như hướng dẫn sử dụng tận nơi miễn phí. Ngoài ra, định kì hàng tháng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty sửa chữa và bảo dưỡng máy móc nhằm duy trì hoạt động ổn định của trang thiết bị. Nếu thiết bị có tình trạng hư hỏng hoặc sửa chữa kéo dài thì công ty sẽ có phương án thay thế thiết bị. Chúng tôi cam kết không làm đình trệ công việc của quý khách hàng.
Công ty chúng tôi cam đoan có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn Cho thuê máy photo Toshiba song song với Cho thuê máy photo Ricoh . Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi để được tư vấn với giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36203010 – Hotline: 0918364466 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.