Ngành Cho thuê máy photocopy đang là phương pháp tốt nhất giúp đáp ứng các giải pháp văn phòng của bạn thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua 1 máy photocopy mới. Dịch vụ Cho thuê máy photocopy của công ty Nguyễn Phan với chất lượng máy ổn định + giá cả hợp lý với các công nghệ mới nhất luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Quyết định thuê máy photocopy tiết kiệm được chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

Cho thuê máy photocopy cho các doanh nghiệp
Cho thuê máy photocopy cho các doanh nghiệp

Với các điều khoản Cho thuê máy photocopy linh hoạt của chúng tôi tạo điều kiện cho thuê thiết bị tối đa là 60 tháng và không bao gồm bảo trì với việc cho thuê. Năm thứ hai, việc bổ sung bảo trì sẽ kết thúc chi phí tăng nhiều hơn trong thời gian dài và do đó làm tăng tổng chi phí cho mỗi bản sao. Cho thuê máy photocopy cho các doanh nghiệp của chúng tôi với hợp đồng bảo trì được bán riêng do đó khi đã thuê máy photocopy tại công ty Nguyễn Phan

khách hàng chỉ cần trả tiền cho việc sử dụng in thực tế.

Nếu bạn đang dụng dịch vụ mà sắp hết hạn hợp đồng hay muốn thuê máy photocopy mới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các thông tin chi tiết trao đổi hoặc truy cập trang web “chuyenmayvanphong.com” để được biết thêm chi tiết. Cho dù lựa chọn để thuê hoặc mua hàng, chúng tôi sẽ xây dựng một giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn và công ty bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36203010 – Hotline: 0918364466 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.