Chuyên cung cấp máy văn phòng

0
1040
sửa máy in

CHUYÊN CUNG CẤP MÁY VĂN PHÒNG

Nguyễn Phan là đơn vị chuyên cung cấp máy văn phòng trọn gói tại TP Hồ Chí Minh.  Chúng tôi chuyên phân phối đa dạng các loại máy văn phòng chính hãng như: máy tính, máy fax, máy in, máy hủy tài liệu, máy chiếu, màn chiếu, thiết bị trình chiếu, thiết bị âm thanh….của các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới: Samsung,Brother, Epson, Canon, Hp, Optoma, Sony…

Chuyên cung cấp máy văn phòng
Chuyên cung cấp máy văn phòng

Cuộc sống ngày nay, không chỉ ở cơ quan, công sở mới cần thiết sử dụng các loại máy văn phòng mà để phục vụ cho hiệu quả công việc và guồng quay bận rồi của thời đại thông tin hiện nay đưa các thiết bị mà ngày xưa chỉ có ở nơi làm việc về nhà, để đảm bảo tiến độ công việc và thể hiện độ năng động nhiệt huyết trong công việc. Hay những loại máy văn phòng như máy in hay máy tính là vô cùng phổ biến. Ngày nay tìm một nơi để mua các thiết bị này là vô cùng dễ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo và có chính sách, quyền lợi rõ ràng. Tự hào với dịch vụ của mình, chắc chắn Nguyễn Phan sẽ khiến mọi quý khách hàng tin tưởng.

Nguyễn Phan chúng tôi ra đời, và đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy của cuộc sống. Chúng tôi:

–  Cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo mới 100% (Bán hàng cũ, sẽ nói cụ thể, chi tiết với khách hàng, không trộn hàng lung tung).

–  Dịch vụ bảo trì tận nơi đối với tất cả các loại máy văn phòng, các linh kiện mua tại Nguyễn Phan.

– Có dịch vụ cho mượn linh kiện thay thế trong thời gian bảo hành.

–  Đặc biệt, cũng nhận hỗ trợ bảo hành cho tất cả các sản phẩm không phải do Nguyễn Phan

–  Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi linh kiện hoặc hệ thống cài đặt phòng máy gặp sự cố.

Nguyễn Phan tự hào là nhà cung cấp máy văn phòng chuyên nghiệp, đồng thời cũng là nhà nhập khẩu và phân phối máy văn phòng uy tín trong nhiều năm qua.Với chất lượng cao, phân phối nhiều hãng, mẫu mã máy móc, phụ kiện phong phú và đa dạng. Hầu hết thiết bị đều được trang bị bởi các sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, cùng với đội ngũ nhân viên nắm vững công nghệ kỹ thuật cao, lành nghề cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo… Công ty Nguyễn Phan chúng tôi ngoài lĩnh vực phân phối máy văn phòng chính hãng giá rẻ chúng tôi cũng rất thành công trong các dịch vụ khác như sửa chữa máy in, máy photocopy, bơm mực, thay mực… mang các giải pháp công nghệ mới và tối ưu nhất đến với khách hàng để công việc của quý khách hàng luôn được giải quyết hiệu quả, kịp thời với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website:www.chuyenmayvanphong.com-Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Hãy yên tâm về dịch của vụ chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng Quí khách !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.