Nguyễn Phan sự lựa chọn của bạn khi bơm mực máy photocopy quận 12

0
677
bơm mực máy photocopy
bơm mực máy photocopy

Vì sao nên chọn mực chính hãng

Bơm mực máy photocopy tại quận 12 phân tích sau khi bạn dùng hết hộp mực của máy photo mới mua về, vấn đề khá quan trọng được đặt ra đó là chọn mua những loại mực nào, mua ở đâu để dùng tiếp? Sự lựa chon tối ưu sẽ là sẽ làm hài hòa giữa việc góp phần giảm chi phí và đóng góp sự bảo đảm độ bền của máy photo của bạn.

Chính việc sử dụng mực trôi nổi trên thị trường cho máy photocopy chính hãng sẽ làm ảnh hưởng  đến chất lượng bản in, gần nhất là bản in full nhiều màu. Ngoài ra, mực máy photo  không chính hãng còn có thể làm giảm tuổi thọ của máy in Chính Hãng. Bởi thế, việc lựa chọn mực photo là một trong những công việc cực kỳ quan trọng cũng như cần thiết để góp phần  đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ của máy photo.

Cách lựa chọn mực dùng cho máy photocopy

Hiện nay chi phí để bơm mực máy photocopy chính hãng là khá đắt. Trừ một số dòng máy photo hãng HP dùng mực in với giá tương đối rẻ, thì tất cả các loại mực chính hãng khác đều đắt hơn khoảng 5 lần so với mực bơm lại, hoặc cũng có thể đắt gấp đôi mực tương thích. Chính thế mặc dù biết dùng mực bơm đi bơm lại có ảnh hưởng độ bền của máy và chất lượng trang photo  không được đẹp nhưng bởi đa số người dùng đều chọn những loại mực này. Để hạn chế rủi ro và những nỗi bực dọc khi người dùng mực in không đảm bảo chính hãng, bạn nên lưu ý dùng loại máy in ấn và bơm mực cho máy photocopy với dòng chính hãng.

Chọn mực dùng cho máy trước, chọn máy photocopy sau

Cách chọn này đôi khi ngược với cách truyền thống , tuy nhiên, nếu bạn có ý định dùng những loại mực in không chính hãng, thì cách chọn với tính chất ngược  này sẽ thể hiện sự tiết kiệm tối đa chi phí in ấn khá rõ. Thay vì bạn chọn máy photo rồi mới bơm mực thì bạn hãy xem bảng giá mực của hãng và tìm loại phù hợp với túi tiền nhất, từ đó bạn nên chọn loại máy photo dùng được loại mực của bạn. Tương tự, nếu như muốn dùng mực tương thích hoặc mực đã được bơm lại, bạn có thể tham khảo bảng báo giá trực tiếp các loại mực này để biết được loại máy in nào có thể dùng. Thực tế chỉ ra rằng, loại mực in có tương thích không khác nhiều thực sự so với mực bơm lại; có chăng, thì chúng hơn ở chỗ được đóng gói sạch đẹp hơn vì được sản xuất nhiều với số lượng lớn.  Mứcgiá, mực in tương thích sẽ bằng khoảng nửa mực in chính hãng, còn lại mực bơm lại là khá rẻ, từ khoảng vài chục nghìn đồng cho đến hơn một trăm nghìn đồng thì mỗi lần bơm, hoặc sẽ dưới 100.000 đồng.

Cuối cùng, nếu đã quyết định chọn loại máy tương ứng với loại mực bạn đã chọn. Không phải loại máy in nào cũng làm bạn có thể bơm lại mực hay dùng mực tương thích đặc biệt  là các loại máy in mà ít người dùng hay không nổi tiếng. Với nhu cầu dùng hệ thống bơm mực máy photo  phun liên tục, cách chọn như trên là rất cần thiết,vì  không phải loại máy nào cũng dùng được những hệ thống mực in, hay mực máy photo phun liên tục. Bạn tốn một mức chi phí khá đắt  lúc đầu lắp đặt, nhưng về sau bạn chỉ mua mực in ấn về đổ vào các lọ tiếp mực tương thích nằm bên ngoài máy photo mà thôi.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : Nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10– 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công NGhệ Nguyễn Phan

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.