Dịch vụ bảo trì máy tính tại Nguyễn Phan

0
1289

Nguyễn Phan là trung tâm uy tín số 1 tại TP. HCM cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính. Qua bao nhiêu năm hoạt động chưa có bất kỳ một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ tại đây. Nếu bạn gặp vấn đề với chiếc máy tính của bạn hãy mang nó đến với Nguyễn Phan để được chăm sóc tận tình nhất.

Quá trình bảo trì máy tính tại Nguyễn Phan

Bảo trì máy tính bao gồm các công việc như bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm xóa bỏ các phần mềm độc hại để máy tính hoạt động tốt nhất.

Bảo trì máy tính tại TP. HCM

Bảo trì phần mềm

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các phần mềm hiện có trong máy tính của bạn. Loại bỏ các phần mềm độc hại và không cần thiết, nâng cấp các tính năng sử dụng và an toàn của phần mềm. Với công việc bảo trì phần mềm được chia làm 4 loại:

Thứ nhất, corrective – sửa lại cho đúng. Các phần mềm bị lỗi hỏng hóc sẽ phát sinh ra những viruts độc hại có thể gây ra các lỗi trong quá trình xử lý dữ liệu, quá trình hoạt động hệ thống.

Thứ hai, adaptative – thích ứng. Chỉnh sửa phần mềm phù hợp với quy tắc kinh doanh, luật phát và phương thức làm việc,…

Thứ ba, hoàn thiện. Nâng cao hệ thống giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ thống. Cải thiện giao diện, cải tiến chức năng cần thiết.

Thứ tư, preventive – bảo vệ. Giúp quá trình bảo trì cho lần tiếp sau đơn giản và dễ dàng hơn.

Bảo trì phần cứng

Việc sử dụng máy tính không tránh khỏi những bụi bặm, môi trường ẩm thấp do thời tiết sẽ khiến máy tính bị hư hỏng bất thường. Hãy tiến hành bảo trì phần cứng 06 tháng/1 lần để đảm bảo tốt nhất. Bảo trì phần cứng tại đây là việc vệ sinh máy tính, phủ bụi vỏ case, kiểm tra tình trạng các thiết bị phần cứng màn hình, bàn phím, chuột, cổng nối USB,… để đảm bảo cho máy tính hoạt động tốt nhất.

Bảo trì máy tính tại Nguyễn Phan

Ưu điểm bảo trì máy tính tại Nguyễn Phan

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành chăm sóc máy tính tận tình và tốt nhất. Mang đến những lời khuyên bổ ích khi sử dụng trong thời gian tiếp.

Làm việc 24/7 trong tất cả những ngày nghỉ lễ. Chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Giá bảo trì cạnh tranh đồng thời các linh kiện máy tính thay thế giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo những gì lợi ích nhất đến với khách hàng.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất:

Website : www.Chuyenmayvanphong.com – mail : Nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36203010- – 09183644 66

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.