Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Nguyễn Phan

0
912

Nguyễn Phan là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo trì máy tính và các thiết bị văn phòng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, chúng tôi chưa nhận sự phàn nàn từ phía khách hàng. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối. Bạn đang tìm dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho công ty của mình ư? Hãy đến với Nguyễn Phan mọi sự cố sẽ được giải quyết trong nháy mắt.

Quy trình bảo trì máy tính văn phòng tại Nguyễn Phan

Nhận thông tin khắc phục sự cố

Khi nhận được thông tin yêu cầu khắc phục sự cố máy tính của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ trực tiếp có thể qua điện thoại, teamwiewer, remote.

Trong trường hợp không thể hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật trực tiếp tới tận nơi để khắc phục. Chỉ sau 30 phút, bên chúng tôi sẽ có mặt kip thời giúp bạn xử lý vấn đề trục trặc với máy tính.

Kiểm tra tình trạng bảo trì máy tính

Máy tính sẽ được vệ sinh, dọn rác, quét virus và tối ưu hóa windowwn.

Thiết lập cài đặt các phần mềm thiết yếu theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính.

Báo giá các phần linh kiện hỏng cần được thay thế.

Tiến hành bảo trì

Sau khi kiểm tra và đưa báo giá tới khách hàng, chúng tôi cần nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng sau đó mới tiến hành thay thế và sửa chữa lắp đặt máy tính.

Cam kết quá trình bảo trì máy tính văn phòng tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian 48 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tiếp tục công việc tốt nhất.

Bảo trì máy tính văn phòng giá rẻ

Bảo trì máy tính văn phòng tại Nguyễn Phan

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chửa và thay thế các linh kiện máy tính giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên túc trực, tiến ành bảo trì, sửa chữa và nâng cao tay nghề. Luôn cam kết đáp ứng nhanh và hiệu quả nhất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Nguyễn Phan là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng, trong suốt thời gian hoạt động công ty không ngừng phấn đấu làm hài lòng những ai đến với mình. Nguyễn Phan rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Để được chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong – mail : Nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.