Dịch vụ sửa chữa máy in canon tận nơi

0
1040
bơm mực máy in canon

Dịch vụ sửa chữa máy in canon tận nơi

Máy in Canon là một trong những lựa chọn hàng đầu của đa số cá nhân, cơ quan văn phòng. Vừa bởi tính thương hiệu mà còn bởi cả tính chất dễ sử dụng, tính ổn định và đặc biệt nhất là linh kiện dễ thay thế lại phổ thông và có giá rẻ. Với sửa chữa máy in Canon, không khó khăn trong việc sửa chữa máy in canon giá rẻ. Vì đã có Nguyễn Phan.

Dịch vụ sửa chữa máy in canon tận nơi
Dịch vụ sửa chữa máy in canon tận nơi

Sửa chữa máy in Canon uy tín

Nguyễn Phan tự tin là một đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ về máy in và cụ thể là dịch vụ sửa chữa máy in Canon tận nơi cho quý khách hàng bận rộn thời gian, công việc, dịch vụ giá rẻ vì lợi ích và sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Nguyễn Phan đạt được cả những tiêu chí uy tín, chất lượng và giá rẻ tại TP HCM.
Nguyễn Phan đào tạo nên đông đảo đội ngũ kỹ thuật viênkinh nghiệm mà năng động, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ sửa chữa máy in Canon chất lượng cho khách hàng.
Quy trình sửa chữa máy in Canon như sau:

  1. Bản in test được in ra nhằm xác định tình trạng máy in. Danh Nhân sẽ báo các lỗi của hộp máy và cả máy in để khách hàng tự kiểm tra và quyết định.
  2. Tiếp theo, vệ sinh hộp máy sạch sẽ: đổ máy thải, vệ sinh hộp cartridge, trống in, trục từ và vệ sinh gạt to và gạt nhỏ,
  3. Có trường hợp cartridge bị hỏng một số linh kiện tiêu hao chúng tôi sẽ thay thế bằng các linh kiện mới đảm bảo chính hãng, đúng chủng loại phù hợp. Đặc biệt Nguyễn Phan cũng là đơn vị có cả bảo hành các linh kiện tiêu hao thay thế trong quá trình sửa chữa, cụ thể mời bạn xem phần cam kết bảo hành.
  4. Sửa chữa máy in tương thích với chất lượng cao ( Với mỗi thương hiệu máy in, mỗi loại máy in thì lại có 1 số loại máy để nạp tương thích và đặc thù, nếu nạp sai máy có thể ảnh hưởng rất nhiều, có thể làm bản in bị mờ hoặc cả việc làm hỏng cartridge của chính bạn nữa.)
  5. Cuối cùng, là tiến hành lắp lại cartridge máy, và lại in ra bản test để khách hàng kiểm tra một lần nữa và xác nhận lại vào phiếu dịch vụ của chúng tôi. Kết thúc quy trình sửa chữa là chuyển sang quy trình khác: chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ đã sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa máy in Canon giá rẻ luôn, đã và sẽ làm hài lòng mọi người cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi vì máy in của chúng tôi tự hào luôn cung cấp là máy in chính hãng nên sẽ không có và cực hiếm có thể xuất hiện dấu hiệu bị hỏng hay in mờ.

Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website:www.chuyenmayvanphong.com-Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.