Dịch vụ sửa chữa và cung cấp mực máy photocopy

0
970

MỰC MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

Trong cuộc sống, để công việc lớn thực hiện được trôi chảy người ta thường chăm chút những việc nhỏ trước. Để có thể tạo ra một bản photocopy đẹp, thì có nhiều thứ cần phải làm. Và một trong những điều quan trọng nhất, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in, đến tuổi thọ máy photocopy đó chính là chất lượng mực máy photocopy.

Mỗi chiếc máy photocopy đều có một bộ phận được thiết kế sẵn có tính tương thích với hộp mực máy photocopy do nhà sản xuất quy định. Và các hộp này được sản xuất tối ưu để đảm bảo máy hoạt động ở những điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên giá của mực máy photocopy chính hãng trên thị trường thường rất đắt đỏ.

muc-may-photocopy

Hiện nay, thị trường đang nở rộ, đang phát triển, người dùng còn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, với mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

Nguyễn Phan cung cấp sản phẩm mực máy photocopyđảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số loại mực thông dụng nhất như sau:

Hộp mực máy photocopy chính hãng  hay còn gọi là mực gốc: là loại mực được thiết kế riêng cho máyphotocopy, đến từnhà sản xuất uy tín. Nó có ưu điểm là chất lượng luôn được đảm bảo, thiết kế phù hợp nhất với máy. Tuy nhiên giá thành thường rất cao.Và bạn có biết rằngsử dụng loại mực này cũng  gây ảnh hướng tương đối lớntới môi trường.

Mực máy photocopy đến từ bên thứ 3: Đây là loại mực được thiết kế riêng cho từng máy đến từ các nhà sản xuất bên ngoài. Chất lượng của chúng thì tùy theo độ uy tín của các thương hiệu. Giá thấp hơn loại mực máy photocopy gốc nhưng không quá nhiều, ngoài ra còn có thể độ tương thích không như mong đợi vì thiết kế của bên thứ 3 không được trùng lặp với hàng chính hãng. Khi lựa chọn loại này, bạn nên tìm hiểu trước về thương hiệu, về độ uy tín, cũng như đánh giá về nó.

Mực máy photocopy tái sản xuất: Là loại mực này được làm từ hộp mực gốc nhưng tái chế lại, qua làm sạch lại và kiểm tra kỹ lưỡng. Trong quá trình đó, mọi chi tiết bị mòn cũng được thay thế. Sau đó đổ mực và chạy thử nghiệm.Loại này được đánh giá tương đương với những hộp mực gốc. Lưu ý khi sử dụng kiểm tra kỹ càng là được.

– Hộp mực nạp lại: Nó sử dụng hộp mực máy photocopy gốc, sử dụng công cụ để bơm mực lại hộp mực. Đây là hình thức tiết kiệm nhiều chi phí và không cần phải thay hộp mực mới. Chất lượng bản in tương đối tốt, không chênh sử dụng hộp mực gốc nhiều. Nếu không đòi hỏi quá cao về chất lượng và có thể đảm bảo về giá thì đây cũng làmột lựa chọn tốt khi cần thay mực.

Tùy do bạn lựa chọn, với dịch vụ đa dạng, Nguyễn Phan có thể mang đến đa dạng các loại mực máy photocopy tùy theo nhu cầu của quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website:www.chuyenmayvanphong.com-Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028.36 20 30 10 – 0918 36 44 66

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.