Kinh nghiệm chọn mực trước khi bơm mực máy in

0
823
Kinh nghiệm chọn mực trước khi bơm mực máy in
Kinh nghiệm chọn mực trước khi bơm mực máy in

Thay mực máy in là công việc thường xuyên phải làm mỗi khi chiếc máy in của bạn hết mực. Mỗi loại máy in sẽ dùng một loại mực khác nhau vì thế cần lưu ý điểm này khi mua mực in. Chắc chắn, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Làm sao có thể chọn được mực in tốt nhất cho máy. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, chuyenmayvanphong.com xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết kinh nghiệm chọn mực trước khi bơm mực máy in dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nên chọn mực in trước hay máy in trước?

Phần lớn mọi người đều chọn cho mình chiếc máy in hiện đại với nhiều tính năng sau đó mới để ý tới loại mực in cần dùng. Tuy nhiên, trên thực tế, hãy lựa chọn mực in trước khi chọn máy sẽ tiết kiệm chi phí khá rõ ràng. Điều này nghe có vẻ hơi ngược nhưng hãy thử xem một ví dụ đơn giản, bạn sẽ nhận ra được điều đó. Nếu bạn chọn một chiếc máy in hiện đại với đầy đủ tính năng thì chắc chắn đi kèm với nó sẽ phải dùng loại mực chính hãng có giá khá đắt. Trong quá trình sử dụng, để giảm chi phí bơm mực, bạn sử dụng loại mực bình thường có mức giá giẻ hơn. Do mực và máy in không tương thích nên làm giảm độ bền của máy và dễ dàng xảy ra những sự cố hỏng hóc. Ngược lại, bạn chọn loại mực in trước, phù hợp với mức chi phí bạn có thể bỏ ra hàng tháng để bơm mực rồi chọn loại máy phù hợp với loại mực đó. Chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cho máy in định kì.

Chọn mực in trước khi chọn máy in
Chọn mực in trước khi chọn máy in

Những rắc rối thường gặp với mực máy in

Nếu dùng mực máy in chính hãng thì sẽ hạn chế được những hỏng hóc xảy ra với chiếc máy in. Nhưng nếu sử dụng những loại mực máy in thông thường không những cho bản in không đẹp, mờ, lỗi mà còn làm hư hỏng các linh kiện trong máy. Các dịch vụ bơm mực đều cho biết, hầu hết sau 2 lần bơm mực thì cần thay Drum và và gạt mực để trang in không bị dơ.

Những rắc rối thường gặp với mực máy in
Những rắc rối thường gặp với mực máy in

Vấn đề liên quan tới chế độ bảo hàng cũng là điều cần được lưu ý. Các nhà cung cấp máy in sẽ không chấp nhận bảo hành cho những máy in khi phát hiện khách hàng sử dụng sử dụng mực in không chính hãng.

Chọn mực máy in chính hãng trước khi bơm mực luôn là lời khuyên đầu tiên khi sử dụng dịch vụ bơm mực. Hãy truy cập và chuyenmayvanphong.com để đọc những bài viết chia sẻ kinh nghiệm khác để có thêm nhiều kiến thức cho mình khi sử dụng máy in.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.