Lợi ích của máy in và phương hướng sửa chữa máy in quận Bình Thạnh

0
782
Sửa chữa máy in tại Bình Thạch

 Dịch vụ sửa chữa máy in tại quận Bình Thạnh

Máy in trong thời buổi hiện đại  được sản xuất rất nhiều và cũng có những cải tiến để mang lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều lỗi và nhu cầu cấp thiết là phải tìm cách sửa chữa máy in. Với  những nhu cầu việc tích hợp nhiều chức năng trên cùng một dòng máy đã thật sự được mở ra một bước tiến mới hơn và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cao hơn cho các ngành công nghiệp. Chính những chiếc máy in này thường có bao gồm các chức năng như in ấn là chủ yếu trên một máy. Ban đầu thì nó vốn chỉ là những chiếc máy dùng trong các văn phòng  nhưng trải quan nhiều năm đến nay đã được sản xuất với nhiều ưu thế và tính năng lớn hơn nhiều  để phù hợp với việc kinh doanh lớn.

Một số lợi ích mà loại máy in đa năng mang lại

Lợi ích 1: Tiết kiệm không gian

Có lẽ một trong những lợi thế được coi là lớn nhất của một máy in đa năng đó là tiết kiện không gian-  không gian lớn cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì phải tìm ra được không gian cho một máy in, máy photocopy một chiếc máy fax và máy quét, bạn cũng có thể có các chức năng  đã và đang được tích hợp tương tự trong một máy. Nó sẽ rất thích hợp  cho những đơn vị có diện tích nhỏ.

Lợi ích 2: Sự tiện dụng

Một máy in đa chức năng có thể mang đến sự tiện lợi của những tính năng bổ sung mà nhiều loại máy của bạn có thể không có. Ví dụ, nếu doanh nghiệp bạn thường không gửi hoặc có thể sẽ nhận được nhiều tin nhắn fax, bạn cũng có thể không đầu tư vào một máy fax cho doanh nghiệp riêng biệt. Tuy nhiên, một chiếc máy in đa chức năng bao với khả năng fax cho phép bạn gửi  nhận đồng thời fax không thường xuyên mà lại không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào cả. Ngoài ra, khả năng quét dành cho một hình ảnh và sau đó in chính hình ảnh đó bằng cách sử dụng cùng một máy sẽ rất tiện lợi thêm vào đó lại tiết kiệm thời gian.

Lợi ích 3: Tiết kiệm chi phí

Một lợi thế nữa đã được khai phá của máy in đa chức năng  đó là tiết kiệm chi phí mua một thiết bị đồng thực hiện nhiều chức năng. Mặc dù cái giá bán cho một máy in đa chức năng rất nhiều khả năng có thể cao hơn một máy in truyền thống, nhưng chắc chắn rằng hẳn nó sẽ rẻ hơn nhiều so với việc tính toán  mua sắm nhiều loại máy. Việc bảo trì sửa chữa máy in đa chức năng tại quận Bình Thạnh cũng đơn giản  thêm vào đó tiết kiệm hơn so với việc mua thêm nhiều máy.

Lợi ích 4: Tiết kiệm năng lượng

Máy in đa năng thường yêu cầu cao hơn một dây cấp năng lượng cho toàn thiết bị. Điều này không chỉ góp phần giảm ùn tắc cáp, nó làm giảm điện cần thiết giúp bạn để chạy các thiết bị. Tiết kiệm năng lượng dành cho máy này cũng dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở quận Bình Thạnh

Chúng tôi chuyên sửa các lỗi liên quan về máy in HP, Canon, Xerox, Samsung,  Lexmark,… kể cả phần cơ hay phần điện tử. Chúng tôi sẽ luôn nhận sửa chữa tại chỗ đã số các loại máy in văn phòng , máy hủy tài liệu , máy photocopy , máy đếm tiền v..v…

Khi không  rút giấy đc, kẹt giấy, hay lôi nhiều tờ giấy, máy phát ra tiếng kêu lạ, bóng chữ, lem giấy, không nhận lệnh in, đen giấy, có các vệt ngang, dọc trên giấy, báo lỗi đèn vàng,  in ra nhiều ký tự lạ, đèn đỏ, reset chip mực cho máy nhãn hiệu samsung, thay bao lụa, đèn sấy, lô ép, ko nhận giấy,  bộ scan, drum, gạt, sửa lỗi cổng máy in…

Xử lý sự cố máy in:được tiến hành in qua mạng LAN, in thường không ra mực..

Xử lý phần cứng: Bo mạch, gạt hoặc drum

Mọi lỗi đặc biệt khác của máy in chúng tôi không tiện nêu nếu gặp lỗi bạn có thể điện thoại cho tôi bất cứ lúc nào để sửa chữa máy in tại khu vực quận Bình Thạnh và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khi đó chúng tôi đều có thể giải đáp cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36203010 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.