Máy in có nguồn nhưng không in được tại sao?

0
871

Nguyễn Phan sửa lỗi máy in có nguồn nhưng không in được nhanh chóng, hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất.

Máy in có nguồn nhưng không in được là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in. Khi phát lệnh in ra để in văn bản trong Word, trong Excel và các ứng dụng khác có thể khi đến máy in, máy in sẽ không nhận được và không thực hiện lệnh in làm ảnh hưởng đến nhu cầu công việc của người sử dụng. Vì vậy trong lúc này, cần tìm ra được nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi máy in có nguồn nhưng không in được dể có thể tìm phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Máy in có nguồn nhưng không in được

Nguyên nhân máy in có nguồn nhưng không in được

– Do dây cáp dữ liệu hỏng: Bạn nên kiểm tra xem dây cáp dữ liệu có bị đứt, bị xoắn, chân đồng dây đầu dây cáp có bị gãy hay không,…để xác thực có phải máy in không in được là do lỗ dây cáp hay không.

Máy in có nguồn nhưng không in được cũng có thể do khi mở nắp máy in ra bạn đã quên không đóng kín lại, chưa khớp.

– Máy in không in được ngoài ra có thể do tập tin in quá lớn làm tràn bộ đệm in hoặc gửi quá nhiều lệnh in cùng một lúc khiến máy quá tải và bị treo.

– Do chế độ cài đặt mặc định máy in khi cài đặt Driver vì vậy khi cài đặt Driver cho máy in bạn cần chọn lại máy in mặc định: Start-> chọn Devices and Printers và một danh sách máy in hiện ra bạn chỉ cần chọn loại máy in phù hợp với máy và chọn Set as default printer.

Khi máy in có nguồn nhưng không in được văn bản bạn nên tìm đến đơn vị chuyên sửa máy in uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Bởi nguyên nhân xuất hiện tình trạng máy in không in được là đa dạng vì vậy chỉ có kỹ thuật viên kinh nghiệm, đúng ngành mới có thể sửa lỗi máy in có nguồn nhưng không in được tốt nhất.

Sửa máy in có nguồn nhưng không in được chuyên nghiệp, nhanh chóng

Và hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín, giá rẻ nhất và là địa chỉ tốt nhất mà quý khách hàng có thể yên tâm nhất khi cần sửa máy in.

Khi máy in gặp những tình trạng lỗi, hư hỏng khi in quý khách hàng đừng lo lắng chỉ cần nhắc máy lên, Nguyễn Phan sẽ cử kỹ thuật viên tay nghề giỏi với nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình đến địa điểm tại nhà, cơ quan của quý khách hàng để khảo sát nguyên nhân và sửa chữa máy in tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi khi  gặp tình trạng máy in có nguồn nhưng không in được, Nguyễn Phan rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

  • Website : http://www.chuyenmayvanphong.com/ –
  • mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
  • Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
  • Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.