Một số cách bảo trì máy tính đơn giản mà hiệu quả

0
477

Máy tính là thiết bị điện tử có vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Máy tính góp phần rút ngắn thời gian công việc giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Tuy nhiên máy tính hoạt động lâu ngày sẽ không tránh khỏi những lỗi như phần cứng, phần mềm, lỗi treo máy… Vì vậy bảo trì máy tính là một công việc rất cần thiết giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất đồng thời đem lại hiệu quả cao trong công việc. Biết được điều đó ở bài viết hôm nay chuyenmayvanphong.com xin giới thiệu cho bạn một số cách bảo trì máy tính đơn giản mà hiệu quả.

Bảo trì máy tính nhanh chóng hiệu quả
Bảo trì máy tính nhanh chóng hiệu quả

Vệ sinh bên ngoài và bên trong khi bảo trì máy tính

Vệ sinh máy tính là một trong những công việc đầu tiên trong quá trình bảo trì máy tính. Trong quá trình sử dụng chắc chắn máy tính của bạn sẽ có những bụi bẩn bám vào bên ngoài và cả bên trong hệ thống làm hiệu năng của máy kém, các linh kiện máy tính không được bền như ban đầu. Với máy tính cây hay laptop bạn đều phải tháo ra để vệ sinh. Nếu khó tháo bạn có thể đến tiệm sửa gần đó để vệ sinh bên trong đem lại hiệu quả tốt nhất.

bao-tri-may-tinh-tai- Nguyễn Phan
Hình ảnh vệ sinh trước và sau khi bảo trì máy tính tại công ty Nguyễn Phan

Bảo trì máy tính sử dụng các phần mềm diệt virus để máy chạy nhanh hơn

Hiện nay các phần mềm diệt virus được ứng dụng rất nhiều. Nên sử dụng phần mềm này để quét sâu các hệ thống các chương trình các nhiễm virus gây nên tình trạng chậm máy, bị treo máy, vào các ứng dụng lâu hơn…Như vậy sử dụng phần mềm diệt virus sẽ giúp máy tính bạn hoạt động tốt hơn.

Cập nhật những phần mềm mới nhất khi bảo trì máy tính

Xã hội ngày càng phát triển công nghệ ngày càng hiện đại nên cập nhật thường xuyên các phần mềm mới để làm mới máy tính của mình đồng thời cập nhật được những phần mềm hữu ích. Và những phần mềm đó là phần mềm có độ an toàn cao và tiện ích.

Như vậy trên đây là một trong những cách bảo trì máy tính đơn giản. Ngoài ra còn sử dụng rất nhiều cách nữa để máy tính của bạn hoạt động ổn định nhanh như lúc mới mua. Nếu bạn đang muốn máy tính của mình hay đơn vị của mình hoạt động tốt bạn đang có nhu cầu bảo trì hãy đến với Nguyễn Phan. Chúng tôi là công ty bảo trì máy tính chuyên nghiệp uy tín đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy truy cập vào chuyenmayvanphong.com chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 Liên hệ:

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com

Hotline: 08 36 20 30 10 – 0918 36 44 66

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.