Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ

0
965
thay mực máy in

Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ

Máy in là một thiết bị thiết yếu luôn có mặt tại hầu hết mọi văn phòng làm việc. Bởi vậy mà khi thực hiện bơm mực, nạp mực luôn cần phải để tâm lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiệngiúp cho máy in luôn có thể đảm bảo hoạt động được thật ổn định. Trong thời đại hiện nay, trên thị trường mực in cũng rất đa dạng phong phú đồng nghĩa với các loại mực in giá rẻ kém chất lượng cũng nhiều không kèm và khi nạp vào những loại mực này cho máy thì sẽ gây ra vô số những tác hại khôn lường.

Nạp mực in brother
Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ

Việc nạp mực máy in giữ một vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng máy in của bạn, Bởi vậy không nên vì tiết kiệm tiền bạc mà nạp các loại mực in giá rẻ kém chất lượng kém và thay vì sẽ phải tốn một khoản tiền thật lớn để sửa chữa máy in thì ngay từ đầu chúng ta nên chọn những loại mực in chính hãng.

Công ty Nguyễn Phan là đơn vị mang thương hiệu chất lượng và đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng. Lựa chọn Nguyễn Phan là bạn đã lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm máy in nhà bạn, doanh nghiệp bạn, công ty bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ với các loại mực in chất lượng tốt, đảm bảo mà lại luôn ưu đãi khách hàng.

Quy trình thực hiện việc nạp mực in của Nguyễn Phan tuân thủ theo các bước như sau:

  1. Đầu tiên là test kiểm tra tổng thể các linh kiện trên hộp mực in, nếu đạt yêu cầu mới nhận nạp mực. Trường hợp xảy ra cần thay thế các linh kiện hoặc thay mới chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước khi nhận về.
  2. Tháo hộp mực, vệ sinh sạch sẽ mực cũ còn lại trên tất cả linh kiện trong hộp mực in.
  3. Tiếp đến là xử lí bề mặt mọi linh kiện bằng isopropyl và bôi trơnbằng mỡ bôi trơn chuyên dụng các phần chuyển động .
  4. Lắp ráp cẩn thận các linh kiện thành hộp mực hoàn chỉnh, nạp bột mực mới vào hộp mực cũ.
  5. Đưa hộp mực đã được nạp vào máy in để test kĩ càng.
  6. Và dán tem nhãn để theo dõi quá trình nạp mực lên hộp mực.
  7. Trả sản phẩm trở lại cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản một cách chi tiết, hạn chế tốt đa nhất hư hỏng linh kiện để tái sử dụng được nhiều lần.

Có thể khẳng định, Nguyễn Phan còn tự hào khi cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tận nơi với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết, năng động và vô cùng tận tụy với mỗi khách hàng, kĩ càng, cẩn thận trong mọi công đoạn.
Chúng tôi luôn trân trọng những thành quả đã đạt được để không ngừng cố gắng trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí cho khách mà luôn yên tâm về chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ. Đến với  dịch vụ nạp mực in của Nguyễn Phan là sẽ được xử lý hộp mực nạp lại mực đúng quy cách để hộp mực đạt được chỉ tiêu đó là:Bản in đậm, đẹp, sắc nét; in đủ trang,in cho đến khi hết mực vẫn có thể nạp tiếp và quy trình nạp mực chất lượng luôn tuân thủ các bước.

Hãy yên tâm về dịch vụ của Nguyễn Phan, Nguyễn Phan sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

Website:www.chuyenmayvanphong.com

Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại:028.36203010 – 0918 36 44 66 Mr vương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.