Những lỗi thường gặp của máy photocopy văn phòng

0
855
Nguyễn phan cho thuê máy photocopy

Trong các thiết bị văn phòng thì máy in văn phòng được sử dụng nhiều nhất. Do đó, việc gặp phải những sự cố hư hỏng khi sử dụng là điều không tránh khỏi. Với những lỗi thông thường bạn có thể mình xử lý được những với những lỗi phức tạp thì hãy liên hệ tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì máy photocopy văn phòng để được tư vấn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số lỗi thường gặp của máy photocopy và cách khắc phục chúng đơn giản nhất.

Lỗi máy photocopy  ra lệnh in mà không hoạt động được

máy photocopy

Trong trường hợp máy photocopy văn phòng ra lệnh mà không hoạt động được có thể do một trong số những nguyên nhân sau:

  • Dây cáp in bị lỏng chân cắm hoặc bị lỏng: Khi đó chúng ta rút cáp in ra và cắm lại rồi kiểm tra xem máy in đã hoạt động được chưa.
  • Máy photocopy ở chế độ chờ và chưa sẵn sàng: Trong trường hợp này vào mục printer, chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột phải, bấm chuột vào mục đợi in là được.
  • Máy ở chế độ tạm dừng: Vào mục printer, chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột vào mục tạm dừng.
  • Đặt không đúng cổng in: Khi đó, vào mục printer, chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột phải, bấm chuột vào mục Properties, chon mục Port, đặt lại cổng in.
  • Bộ cài máy bị lỗi: Trong trường hợp này thì xóa, gỡ bỏ bộ cài cũ và cài lại máy

Lỗi máy photocopy khi in không kéo giấy

Khi bạn bấm lệnh in trên máy photocopy văn phòng mà thấy máy không kéo giấy khi in thì hãy kiểm tra lại khổ giấy in. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do đặt sai khổ giấy in. Để khắc phục, bạn vào mục

Nguyên nhân: Ðặt sai khổ giấy in printer, chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột phải, bấm chuột vào dòng sở thích in chọn mục genenral ( Hoặc main), chon mục paper layout, chon mục size và đặt lại khổ giấy cần in

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10– 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.