Những lưu ý khi nạp mực máy in Brother cần biết

0
656
nạp mực máy in brother
nạp mực máy in brother

Máy in Brother đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng rộng rãi đặc biệt khi máy in vận hàng quan trọng nhất cần có mực in. Bạn đã biết nơi dịch vụ nào uy tín hãy đến với Nguyễn Phan ngay hôm nay để được trải nghiệm.

Đặc trưng của máy in Brother

Ưu điểm đầu tiên của máy in Brother là giá thành của máy khá rẻ so với các dòng máy in cùng loại chỉ với 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy nhỏ gọn, chất lượng cao với tốc độ in không thua kém các hãng khác. Máy thiết kế với các linh kiện như trống in, gạt mực đều bền và chất lượng cao ít bị kẹt giấy ít kén giấy cũng.

Tuy nhiên máy in Brother có nhược điểm nằm chính ở hộp mực, hộp mực được gắn 1 chip nhằm mục đích đếm số bản in, khi số bản in đến ngưỡng đã lập trình từ trước máy in sẽ báo lỗi hết mực. Do đó các kĩ năng lưu ý khi dùng máy và cách nhận biết khi máy hết mực nạp mực kịp thời chưa nhiều khách hàng sử dụng đã biết.

 

máy in brother

Nếu máy in mới thay mực mà có hiện tượng không có mực in trên giấy bạn cần reset lại máy. Có nhiều cách như mở nắp máy in, rút hộp mực ra khỏi máy và tắt nguồn máy không rút dây nguồn sau đó cho máy khởi động lại. Hoặc dùng tay phải của mình chèn que hoặc các vật cứng vào bên hông máy in có lẫy phía trái trong chỗ đường rãnh dùng tay ấn giữ lấy vật đó sao cho hộp mực vào một lỗ nhỏ nó sẽ tỳ vào bánh răng của hộp mực. Tiếp theo chúng ta bật nguồn máy in để toàn bộ hệ thống vận hành lại làm liên tục như vậy nếu máy chưa báo ready sang ok. Nếu đèn đã báo ok ta có thể bỏ vật cứng sau đó đậy nắp máy khở động lại như ban đầu để máy hoạt động bình thường.

Quy trình đổ mực máy in Brother cần tuân thủ các bước

In bản Test xác định tình trạng máy in cũng như mực in để đảm bảo ống đã thực sự hết mực không phải lỗi trong cartridge của máy.

Cần vệ sinh cartridge của máy in sạch sẽ gồm các việc như đổ mực thải, vệ sinh ống in, trục từ cũng như hệ thống gạt to gạt nhỏ tránh tình trạng còn cặn mực hoặc bụi bẩn.

nạp mực máy in brother

Nếu các thiết bị máy in có hỏng hóc cần bảo trì bảo dưỡng hay thay các thiết bị bên Danh nhân chúng tôi sẵn sàng sửa chữa nhiệt tình bằng chất lượng vượt trội đảm bảo vật dụng đúng chính hãng, đúng chủng loại.

Cam kết đổ đúng loại mực và chất lượng mực đúng theo yêu cầu cũng như nhận bảo hành chăm sóc kiểm tra lại máy giúp bạn trong quá trình dùng mực không gây hiện tượng lỗi máy hay lỗi mực.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Brother hãy liên hệ ngay khi cần với  Nguyễn Phan . Thông tin liên lạc

  • Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan
  • Website: chuyenmayvanphong.com 
  • Email: nguyenphanservice2015@gmail.com
  • Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.