Những thông số cần thiết khi bơm mực dòng máy Photocopy

0
442
Những thông số cần thiết khi bơm mực dòng máy Photocopy
Những thông số cần thiết khi bơm mực dòng máy Photocopy

Máy Photocopy hiện nay không chỉ quan trọng trong mỗi văn phòng công sở nữa mà nó còn đóng vai trò rất lớn trong việc làm dịch vụ in ấn như hiện nay. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cửa hàng đề chữ Photocopy ở bất kỳ đâu, chính vì vậy, dịch vụ bơm mực dòng máy Photocopy cũng được nhiều người biết đến. Dịch vụ này giúp những chủ nhân của các dòng máy nạp năng lượng tiếp cho con chiến mã của mình.

Khi nạp mực máy Photocopy, bạn cần ghi nhớ được các thông số của máy Photo, cụ thể như sau:

Nạp mực máy Photocopy nhanh chóng và tiện lợi
Nạp mực máy Photocopy nhanh chóng và tiện lợi

 

Chọn loại mực phù hợp khi bơm mực dòng máy Photocopy

Đối với mỗi một loại máy Photocopy thì việc sử dụng mực in tương thích là điều quan trọng. Bạn không thể dùng mực in một kiểu và không tương thích với máy in vì khi bạn nạp mực xong rất có thể mực đó sẽ không in được ra giấy. Bạn sẽ lại mất thêm thời gian để làm lại từ đầu, điều này là không nên đúng không?

Quan sát tốc độ in sau khi bơm mực máy Photocopy

Điều này ít người chú ý đến bởi sau khi bơm mực xong, họ chỉ quan tâm kết quả có được in ấn ra giấy hay không. Phần lớn thông số này dựa vào tốc độ bay hơi và độ nóng chảy của mực in. Bạn cần kiểm tra hai chỉ số đó để biết được xem tốc độ in ấn đã hợp lý hay chưa. Một yếu tố nữa đó là tốc độ vận hành của máy Photo cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ in ấn.

Chú ý đến các thông số mực in khi bơm mực dòng máy Photocopy
Chú ý đến các thông số mực in khi bơm mực dòng máy Photocopy

Bảo quản mực sau khi bơm mực dòng máy Photocopy

Việc bảo quản mực in sau khi bơm là điều cần thiết. Cấu tạo của mực in bao gồm bột màu, than cacbon và chất kết dính, nếu bạn không bảo quản tốt rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng mực in bị khô, kết tủa lại, khi in sẽ không có mực ra giấy. Đặc biệt hơn nữa là tình trạng sức khỏe của chủ sở hữu máy Photo sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không bảo quản nó thật tốt.

Kiểm tra nhiệt độ nóng chảy của mực in khi bơm vào máy Photocopy

Nhiệt độ nóng chảy của loại mực cần phải phù hợp với đời máy sử dụng. Nếu bạn dùng loại mực có nhiệt độ nóng chảy thấp thì điên năng khi tiêu thụ sẽ giảm, sẽ tiết kiệm được lượng điện cần thiết. Và hơn hết, khi bạn đổ những loại mực không tương thích rất có thể sẽ làm cho máy hoạt động mạnh hơn, nhanh hơn, làm giảm tuổi thọ của máy in. Điều này đã được kiểm chứng nên bạn cần lưu ý khi chọn loại mực có độ nóng chảy phù hợp nhé!

Như vậy, những thông số trên, bạn cần nắm được khi bơm mực dòng máy Photocopy. Bạn cũng có thể đọc thêm bài viết Những lưu ý khi bơm mực dòng máy Photocopy để hiểu rõ hơn về công việc nạp mực in này nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.