Sữa chữa máy in hóa đơn uy tín, chất lượng

0
506
Sửa máy in hóa đơn

Sữa chữa máy in hóa đơn – Trong quá trình sử dụng những chiếc máy in hoá đơn tại công ty hay tại doanh nghiệp, bạn phát hiện ra bị những khuyết tật lạ như : mờ chữ , bóng chữ ,bị nhòe chữ , nhại chữ , lem mực, trôi chữ, ….Nhưng vấn để sửa máy in hoá đơn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn do một phần không còn được bảo hành, các hãng sẽ từ chối sửa chữa chính bởi  nhiều lý do người sử dụng đã và đang không thực hiện đúng hướng  dẫn,  qui định của các hãng máy in  EPSON /  ANTECH RP / TAWA / BIXOLON / BIC / OKI / ZONERICH / SAMSUNG / STAR / ARGOX / CODE SOFT / BIRCH / CITIZEN …..

 

Sửa máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn ngày nay là dòng máy in đắc lực cho mọi hoạt động bán lẻ của những nhà hàng, vé máy bay,  khách sạn, phòng vé, siêu thị… Cùng đồng hành với máy quét mã vạch, và máy in hóa đơn  bộ đôi máy quét được sử dụng hết sức phổ biến. Lý do chính của sự phổ biến đó là thiết bị loại này hoạt động bền bỉ, tiết kiệm – đồng thời đảm bảo các nhu cầu liên quan về in ấn, chi phí đầu tư cũng khá thấp, ít lỗi…

Tuy nhiên sau 1 thời gian dài thì hoạt động thiết bị sẽ có thể gặp những trục trặc nhỏ, nhẹ thì bạn có thể là kẹt giấy, không tự động cắt giấy,  giấy in ra bị mờ, đèn báo không hoạt động… nặng hơn gặpvới  các lỗi như: máy in không hoạt động, không kết nối được với két đựng tiền, không nhận cổng USB, main máy bị lỗi… Với những lỗi thông thường thì khách hàng có thể tự xử lý được hoặc là chấp nhận được để tiếp tục hoạt động, nhưng với những lỗi nặng hơn thì bạn cần phải đem thiết bị sửa chữa để có thể tiếp tục làm việc bình thường.

Đồng hành giải pháp sửa chữa máy in hóa đơn thay thế việc mua thiết bị mới, bạn sẽ có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp 1 khoản chi phí được coi là đáng kể. Nếu như bạn còn băn khoăn gì khác khi chưa tìm được đơn vị nào sửa chữa những loại máy in hóa đơn chất lượng thì hãy đến với chúng tôi – nguyễn Phan.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị mã số mã vạch chính hãng và trong đó có cả máy in hóa đơn, chính vì thế những linh kiện hoặc phụ kiện của chúng tôi vô cùng đảm bảo là hàng chính hãng cho quý khách hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên cứng tay nghề hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mã số mã vạch, chắc chắn rằng  sẽ mang lại những chiếc máy in hóa đơn được sửa chữa  mộtcách nhanh chóng và đi đôi với chất lượng tốt nhất. Nhằm phục vụ tốt hơn- tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng khi sử dụng máy móc cũng như máy in hóa đơn .

– Nhận sửa chữa , nhận bảo hành máy tính tiền – máy in và các máy in hóa đơn trên toàn quốc  đặc biệt tại khu vực tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

– Với các thiết bị máy tính tiền cũ và quý khách muốn thay đổi mới sang dùng đa số phần mềm bên công ty chúng tôi sẽ phần nào hổ trợ  cho quý khách và cài đặt phần mềm bán hàng mới nhất phù hợp với mô hình kinh doanh quý khách hàng để nhằm tăng hiệu quả bán hàng lên , tiết kiệm thời gian .

 

– Đối với máy in hóa đơn của quý khách cũng có thể đổi máy in hóa đơn dòng mới hơn, chất lượng hơn để sử dụng.

Hãy đến với Nguyễn Phan để được tư vấn sửa chữa máy photo, máy in một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất. quý khách vui lòng gọi vào hotline chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn cụ thể nhất về chính tình hình máy của các bạn.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.