Sửa chữa máy photocopy uy tín chất lượng tại quận Thủ Đức

0
575

Một văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được trang bị những thiết bị máy móc dùng cho văn phòng và máy photocopy cũng chính là một trong những trợ thủ đắc lực ở trong văn phòng bạn. Vào một ngày đẹp trời nào đó bỗng máy photocopy của bạn gặp phải một trong các lỗi như: kẹt giấy liên tục, máy photocopy phát ra tiếng kêu quá lớn, trang in bị nhăn, ra lệnh copy nhưng máy không thực hiện, máy không khởi động được, các vấn đề về mực,…bạn sẽ phải làm sao?

Máy Photocopy Ricoh, máy nhãn hiệu Photocopy Toshiba…là các thiết bị sử dụng tại các văn phòng và được ưa chuộng , cơ quan cũng như các cửa hàng kinh doanh liên quan đến in ấn trong những văn phòng, dịch vụ in ấn, sao chép tài liệu rất nhiều trên địa bàn quận Thủ Đức. Dù cho có nhiều ưu điểm về thiết kế,  tính năng sử dụng song sự thật là không phải lúc nào chúng cũng hoạt động như bạn mong đợi. Nhất là khi máy photocopy sử dụng tại Việt Nam hầu hết là máy móc cũ nhập khẩu, được các doanh nghiệp  cung cấp tới tay người tiêu dùng với đa dạng các hình thức.

sửa chữa máy photocopy

Hiểu được những nhu cầu đó, công ty Nguyễn Phan chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu đến Khách hàng Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy ngay trên địa bàn quận Thủ Đức. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn,  công ty chúng tôi sẵng sàng sẽ đáp ứng công việc sửa chữa, vận hành photocopy một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả cao nhất, chuyên nghiệp nhất và bởi chúng tôi hiểu được rằng phút ngừng làm việc của Quý Khách hàng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành  cho toàn bộ hệ thống toàn thể công ty.

Trong quá trình khách hàng sử dụng, nếu máy photocopy gặp sự cố, hãy vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ có thể được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và với giá cả tốt nhất. Máy photocopy của Quý Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và sẽ được thay thế những linh kiện với chất lượng cao cộng với chế độ bảo hành uy tín, chi phí tối ưu sửa chữa và thay thế linh kiện giá ưu đãi.,

Quy trình sửa chữa máy photocopy tại quận Thủ Đức

 1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 2.Đến để giám định máy, kiểm tra tư vấn miễn phí.

 3.Gửi thêm báo giá     

 4.Báo giá sẽ được duyệt và sửa chữa

      – Trình vật tư giúp thay thế.

          – Sửa xong  kỹ thuật viên test lại máy và nghiệm thu

5.Gửi hóa đơn cho khách hàng thanh toán

Trong quá trình sửa chữa máy photocopy tại quận Thủ Đức nếu có phát sinh bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi – Nguyễn Phan sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho khách hàng, đúng như báo giá đã đề ra trước đó.

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 09 18 36 4466

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.