Sửa máy in Epson tận nơi uy tín chuyên nghiệp

0
858
sửa máy in epson

Sửa máy in EPSON

Epson là một thương hiệu nổi tiếng. Đó là nhà sản xuất được mệnh danh sản xuất máy in phun số 1 thế giới được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho công việc của họ, cho công ty của họ. Máy in Epson có rất nhiều những ưu điểm vượt trội như là vật liệu in đa dạng, tốc độ in nhanh, tính năng in ấn không dây vô cùng tiện lợi và có tích hợp thêm nhiều chức năng hấp dẫn khác như copy, scan, fax.

sửa máy in epson

Dù là thương hiệu gì thì cũng đến lúc có trục trặc, hỏng hóc, dù loại mực chất lượng ra sao cũng đến lúc cần phải thay, hiểu điều này, công ty Nguyễn Phan chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy in Epson tận nơi. Đó là phục vụ việc sử lý trục trặc trong quá trình hoạt động cho quý khách hàng tận nhà, tận công ty, cơ quan, văn phòng của quý khách giúp quý khách không bị gián đoạn những việc đang cần làm với phí dịch vụ không đáng kể. Dịch vụ của chúng tôi còn sửa chữa máy in giá rẻ. Nhưng nó không đi kèm chất lượng kém mà luôn khẳng định và đảm bảo chắc chắn rằng chúng tôi tự tin giá rẻ đi kèm với chất lượng và linh kiện máy in Epson chính hãng.

sửa máy in epson

Ngoài dịch vụ này, Nguyễn Phan còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Và dưới đây, trong bài viết này, xin đưa ra một số hướng dẫn cách sử dụng máy in sao cho đúng cách giúp tăng tuổi thọ cho máy in Epson.

  1. Nên đặt máy in ở vị trí khô ráo, tránh khu vực ẩm ướt.
  2. Nên đặt máy in tại nơi mà có ít bụi, tránh bị các loại côn trùng nhỏ xâm nhập hộp mực nói riêng và các phụ kiện máy nói chung.
  3. Không nên đặt các vật nhỏ và sắc nhọn như kim kẹp, các loại ghim bấm trên máy in để tránh rơi vào khay giấy khi in sẽ khiến cho lô sấy và lô ép dễ bị hỏng hóc.
  4. Nên mở nắp máy in một cách nhẹ nhàng chứ không nên cố tình mở khi hộp nắp máy in đã bị vướng, khong sẽ hỏng nắp, máy in sẽ báo bị lỗi và không in được nữa.
  5. Tắt máy in phải để đến khi quạt gió tắt hẳn mới rút nguồn điện từ đó tăng tuổi thọ main.
  6. Nếu không sử dụng máy trong từ 3 ngày trở lên thì nên rút nguồn điện máy in để tránh tình trạng chập điệnhỏng máy.

Hãy luôn chú ý đến chiếc máy in thân yêu của bạn, và chúng tôi cũng sẽ giúp bạn làm điều này với chế độ bảo hành và bảo trì hợp lý, đảm bảo. Đến với dịch vụ sửa máy in Epson của Nguyễn Phan, là đến với một dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối!

Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028.36 20 30 10 – 0918 36 44 66

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.