Sửa máy in quận Gò Vấp – Dịch vụ mạng lại niềm tin

0
1065
Sửa chữa máy photocopy canon

Máy in là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng bạn nhưng nếu nó đang gặp vấn đề thì đó lại là rắc rối khá lớn. Điều bây giờ bạn cần làm là tìm một công ty sửa máy in uy tín chất lượng, giá rẻ, linh kiện chất lượng cao và mới 100%. Hãy để công ty Nguyễn Phan cùng dịch vụ sửa máy in quận Gò Vấp đáp ứng những yêu cầu của bạn.

1. Các lỗi máy in thường gặp tại sửa máy in quận Gò Vấp.

  • Máy bị kẹt giấy, không chấp nhận giấy, lấy nhiều giấy một lúc.
  • Giấy in bị nhăn, xuất hiện nhiều vết dọc ngang khổ giấy
  • Giấy bị đen hoặc trắng cả tờ, xuất hiện các chấm đen li ti
  • Máy in có tiếng kêu lớn
  • Máy in không in được màu

2. Quy trình làm việc của sửa máy in quận Gò Vấp

Đầu tiên nhân viên kỹ thuật sẽ test máy xem bị lỗi ở khâu nào, sau đó sẽ báo cáo tình trạng máy in cho khách hàng và yêu cầu được sửa. Khi được sự chấp nhận cho phép của khách hàng nhân viên sẽ tiến hành sửa máy, thay thế các linh kiện cho bộ phận đã hỏng bằng những thiết bị chính hãng.  Kiểm tra máy lại lần nữa sau khi sửa xong, báo giá và đưa hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Khách hàng thanh toán xong sẽ tiến hành bảo hành cho máy và đưa phiếu bảo hành cho khách.

Sửa chữa máy photocopy canon

3. Dịch vụ sửa máy in tại sửa máy in quận Gò Vấp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chăm chỉ, giàu kinh nghiệm làm việc dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách một cách nhanh nhất, linh phụ kiện của máy sẽ được thay thé bởi sản phẩm chính hãng, hiện đại và chất lượng 100%, chế độ bảo hành máy lâu dài cùng nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ sửa máy in quận Gò Vấp trên một năm.

4. Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy in quận Gò Vấp

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận Gò Vấp cam kết khách hàng sẽ không phải chờ lâu, trong khi chờ sửa bạn còn có thể được mượn máy của công ty để dùng, giá cả lại rất hợp lý phù hợp với thu nhập của khách hàng, nếu trong quá trình sửa chữa có hỏng hóc gì thì khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, đặc biệt nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên thì sẽ được hưởng những mức giá rất hấp dẫn. Khi có vấn đề thắc mắc về máy in hay dịch vụ thì khách hàng sẽ được hỗ trợ bất cứ lúc nào 24/24h.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của sửa máy in quận Gò Vấp– công ty Nguyễn Phan. Niềm tin của khách hàng là động lực để công ty tiếp tục nâng cao và phát triển đội ngũ nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Luôn tin ở chúng tôi,  khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ sửa máy in quận Gò Vấp.

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 09 18 36 4466

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.