Sửa máy tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ – nhanh chóng

0
999

Sửa máy tại quận 1 với dịch vụ sửa chữa đa dạng

Công ty Nguyễn Phan nhận sửa máy tại quận 1 với các loại máy đa dạng như: máy in, laptop, máy fax, máy scan, máy photocopy, các loại máy văn phòng. Chúng tôi khẳng định có thể sửa được hết tất cả các loại máy từ đơn giản đến phức tạp mà vẫn đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Khách hàng đang ở quận 1 và các quận lân cận quận 1, để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như thời gian chờ đợi không đáng có của khách hàng, chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật quanh khu vực quận 1, luôn sẵn sàng tới ngay khi khách hàng yêu cầu, thời gian không quá 30 phút.

           Sửa máy tại quận 1 như máy in, máy fax, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy rất đa dạng, có thể kế đến như:

– Với dòng máy in: máy in HP, Canon, Epson…

– Với dòng máy fax: máy fax HP, Canon, Samsung, Panasonic, Lexmark…

– Với dòng máy scan: máy scan Brother, Fujtsu, Epson, Xetox, Kodak, Canon, …

– Với dòng máy photocopy: máy photocopy Toshiba, Ricoh…

– Với dòng Laptop: Dell, HP, Asus, Lenovo, Acer, Vaio…

Hướng dẫn cách thay trống, đổ mực một trong các dịch vụ phổ biến sửa máy tại quận 1 giá rẻ hiện nay

        Sửa máy tại quận 1 có rất nhiều loại máy mà chúng tôi có thể sửa chữa. Trong đó, dịch vụ sửa máy in đặc biệt phổ biến và lỗi máy in đa phần liên quan đến trống mực. Công ty Nguyễn Phan xin nói qua về trống mực và cách thay trống trong máy in để các khách hàng có thể biết thêm về dịch vụ sửa chữa này.

Trống máy in hay gọi là Rum, đây là bộ phận dùng để in tài liệu, là nơi nhận dữ liệu trước khi in thành bản chính thức. Có thể nói máy in không hoạt động được nếu không có tang trống. Trong quá trình sử dụng máy in lâu ngày làm cho bề mặt trống bị hao mòn, hoặc chất liệu giấy in có độ nhám cao, mực in không đúng tiêu chuẩn, hoặc có dị vật rơi vào máy in… tất cả các nguyên nhân này đều có thể làm hao mòn dẫn đến hỏng trống. và bạn cần phải thay ngay trống mực. Giá cả của một chiếc trống mực hiện nay rất rẻ, bạn có thể tham khảo báo giá ở Công ty chúng tôi.

                       Sửa máy tại quận 1 với dịch vụ thay trống máy in

Sửa máy tại quận 1 giá rẻ còn phải kể đến dịch vụ đổ mực máy in, đây là dịch vụ điển hình và diễn ra thường xuyên khi nhu cầu in ấn của khách hàng hiện nay là rất lớn. Quy trình đổ mực sẽ làm như sau:

– Đổ mực in để test kiểm tra

– Tháo linh kiện hộp mực và kiểm tra. Sau đó vệ sinh sạch sẽ hộp mực

– Đổ mực in mới vào. Lưu ý mực in phải phù hợp với máy in

– Sau khi đổ xong, lắp lại hộp mực như cũ và test kiểm tra máy in

Đây chỉ là những dịch vụ sửa chữa máy rất thường xuyên. Khách hàng đang sử dụng nhiều loại máy văn phòng, đang ở quận 1 mà muốn tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian chờ đợi thì tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa máy tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.