Thợ Sửa chữa máy in A3 uy tín, giá gốc

0
509
Sửa chữa máy in A3

Với bất kì loại máy nào cũng vậy, qua quá trình sử dụng sẽ bị hư hỏng, sự cố phát sinh và những chiếc máy in A3 cũng vậy, hiểu được sự cần thiết phải khắc phục sự cố một cách nhanh chóng không để gián đoạn công việc của bạn vì thế Nguyễn Phan đã ra đời và mang đến cho khách hàng thợ sửa chữa máy in A3 uy tín.

Sửa chữa máy in A3

Là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin để đón nhận tất cả các sự cố liên quan đến máy in đặc biệt máy in A3, dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi của khách hàng đã hỏi chúng tôi về những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in A3 và câu trả lời để tham khảo

  • Trên máy in xuất hiện một vết đen chạy dọc?

Trả lời:  Với lỗi như trên có thể do gạt mực bị cô đặc bám lại, muốn khắc phục vệ sinh lại máy là được. còn nếu không do gạt mực thu hồi đã bị hỏng thì nên thay  mới.

  • In ra những chấm nhỏ trên giấy

Trả lời:  Trống của máy hay gọi là drum đã bị sứt trên bề mặt, nên thay trống

  • Đen toàn bản in

Trả lời:  Lỗi này là do bạn bị thừa mực thu hồi, khắc phục bằng cách vệ sinh thường xuyên và đổ mực thu hồi.

  • Máy in của tôi mới được nạp mực, in chưa nhiều ban đầu thì tốt nhưng sau đó nhạt dần dù đã điều chỉnh chế độ đậm mực.

Trả lời:  Mờ chữ có nhiều nguyên nhân và rất phổ biến với tình trạng này có thể do nguyên nhân sau: có thể do mực không được tốt, loại bột từ có trong mực diện tích kém, gạt mực đã không còn tính đàn hồi, bạn cũng nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ cho máy có thể do bụi bẩn.

  • Máy in bị nhoè trên trang giấy, trông xấu tôi xin cách khắc phục

Trả lời:  Máy in bị nhoè thể do những nguyên nhân sau: giấy in có vấn đề như ẩm, quá mỏng, Trống nếu máy in của bạn đã mua lâu rồi thì thể trống của nó đã kém đi, lô sấy không đủ nóng cũng có thể gây lên hiện tượng trên. Ngoài ra mực Nếu bạn đổ mực không đúng cách, không đúng loại cũng sẽ gây ra hiện tượng này..

  • Có xuất hiện vết đen dọc như rắn bò

Trả lời:  Gạt từ đã hỏng bám chặt vào trục từ gây nên hiện tượng trên. Đề nghị thay thế gạt

  • Hệ thống đèn OnLine nháy và đèn Toner Save không hiện sáng?

Trả lời:  trong tình huống này do bạn đã nhấn Cancel trong khi máy đang tiếp nhận lệnh in  hoặc máy đang ở chế độ nạp giấy thủ công nhưng khay giấy nạp tay chưa có giấy bạn hãy để giấy vào khay nạp tay .

Trên đây là một số lỗi hay gặp của máy in A3 nếu bạn không thể tự mình khắc phục hãy gọi ngay đến cho chúng tôi, Nguyễn Phan xin cam đoan hoàn trả chiếc máy của bạn trong tình trạng tốt nhất. sửa chữa máy in A3 uy tín, giá gốc sẽ phục  vụ bạn tận tình.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.