Trọn gói sửa chữa, bảo trì laptop

0
572
Bảo trì laptop
Bảo trì laptop giá siêu rẻ

Dịch vụ Nguyễn Phan đem đến cho quý khách hàng lần này chọn gói và giá rẻ. phục vụ các nhu cầu của khách một cách nhanh chóng các vấn đề cho chiếc Laptop của bạn gồm Sửa chữa, bảo trì laptop.

Bảo trì laptop
Bảo trì laptop giá siêu rẻ

Đến với dịch vụ sửa chữa laptop uy tín

Chuyên sửa chữa các lỗi hay hỏng hóc cho các dòng laptop dứt điểm luôn ứng phó với mọi sự cố dù là lớn hay nhỏ bởi các chuyên viên kĩ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi có được một đội ngũ như vậy.

Dịch vụ bao gồm: sửa chữa laptop lấy ngay, sửa các vấn đề về jack DC, bo mạch chủ, LCD, vỏ máy, nâng cấp ổ đĩa, phục hồi dữ liệu… cùng với nhiều các sự cố khác, chúng tôi sẵn sàng để ứng phó với bất kì hỏng hóc nào.

Bảo trì laptop 1
Trọn gói bao gồm 2 trong 1

Hiện nay chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chủng loại khác nhau, bạn có thể tự mình kiểm nghiệm chất lượng của chúng tôi bằng cách hãy liên lạc ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Quy trình sửa chữa laptop của Nguyễn Phan

  • Đầu tiên sau khi tiếp nhận và tiến hành kiểm tra
  • Khi máy tính được giao đến bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ, và nhận yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khi giao trả lại máy các phụ kiện sẽ còn nguyên vẹn.
  • Sau đó máy tính của bạn sẽ được phân công cho bộ phận tiếp nhận hỏng hóc đó, kĩ thuật viên này sẽ báo cáo cho bạn đầy đủ những thông tin về máy tính, chuẩn đoán và báo lại cho bạn biết các linh phụ kiện cần thay thế khi sửa chữa. chúng tôi sẽ không cài đặt hay làm bất cứ gì trên máy tính nếu không được yêu cầu, đảm bảo độ tin cậy cao cho bạn.
  • Cuối cùng bạn sẽ được chúng tôi liên lạc để xác thực thông tin về vận chuyển, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nhà hỗ trợ chi phí hợp lí nhất đến tay khách hàng. Quý khách sẽ không chịu thêm một khoản phí phát sinh nào. Chúng tôi sẽ báo đúng mệnh giá các linh phụ kiện cho bạn.

Dịch vụ bảo trì laptop

Ngoài tiến hành sửa máy chất lượng chúng tôi cũng chọn gói dịch vụ bảo trì laptop, hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng ngay tại nhà cho khách. Nếu bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa các chuyên viên kĩ thuật cảu chúng tôi sẽ hướng dẫn bảo trì miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên nếu chỉ muốn bảo trì thì cũng luôn được chăm sóc tận tình nhất.

Một số lí do nên bảo trì laptop

  • Trong quá trình sử dụng chiếc laptop không tránh khỏi việc bị bám bụi bẩn, bụi sẽ len lỏi vào các khe và ảnh hưởng đến chất lượng chiếc máy tính, nếu không được làm sạch sẽ làm máy nhanh hỏng.
  • Tăng cao tuổi thọ cho máy tính, đảm bảo vận hành mượt mà.
  • Tiết kiệm chi phí  cho những sự cố không đáng có khi không bảo trì

Trên đây là hai dịch vụ mà công ty cung cấp cho bạn, bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có mặt kịp thời, đảm bảo nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhất, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.