Sửa máy photocopy giá tốt

0
908
máy văn phòng

Sửa máy photocopy giá tốt

Máy photocopy Ricoh được các cá nhân, cơ quan , công ty, xí nghiệp hay những nơi làm dịch vụ in ấn, photo thường sử dụng rất nhiều. Dù là máy mới hay máy cũ, dù máy có là hàng chất lượng cao chính hãng từ Nhật Bản hay đã qua 1 lần sử dụng thì đều có lúc gặp trục trặc. Nguyễn Phan là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh chuyên nghiệp.

Sửa máy photocopy giá tốt
Sửa máy photocopy giá tốt

Bạn cũng cần nên biết một số cách xử lý cơ bản để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và có một số biện pháp xử lý khi bỗng dưng máy photocopy không hề “ngoan ngoãn” làm theo yêu cầu của bạn.

  1. Máy photocopy Ricoh bị kẹt giấy.

Lỗi này là lỗi phổ biến hay xảy ra trong quá trình sử dụng máy . Khi gặp lỗi, bạn không thể tiếp tục cho photo hay in ấn văn bản được nữa.

Kẹt giấy thì cần lấy ngay giấy ra và sau đó tháo cụm khay giấy.Nếu có thể tự làm bạnlấy xăng rửa bành răng, vòng bi và lắp đặt như lúc ban đầu là có thể sử dụng bình thường

  1. Không in được.

Nếu đã xóa hết những lệnh in ban đầu và cài lại từ đầu mà vẫn không in được, bạn nên gọi hỗ trợ.

  1. Bản in, bản photo bị nhòe, mờ

Máy vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên lại bị nhòe chữ. Chúng tôi sẽ thay thanh gạp giúp bạn

  1. Hiện thông báo Please wait…

Xảy ra lỗi này là do bạn không vệ sinh máy một cách thường xuyên, định kỳ. Cũng có do lượng mực thải quá nhiều. Cần vệ sinh drum lại sạch sẽ.

Những lỗi trên chủ yếu là những lỗi thường gặp và hầu hếtbất lỳ ai khi sử dụng máy đều có khả năng sữa và không làm tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.Tuy nhiên lựa chọn chắc chắn hơn là tìm chuyên gia tin cậy sửa thì hơn. Ngoài ra, máy photocopy Ricoh còn gặp phải nhều lỗi khác trong quá trình bạn sử dụng. Nếu không thể tự sửa chữa, nếu bạn không hiểu chuyên sâu trong sữa chữa máy photocopy Ricoh thì cần nên theo dõi và nắm rõ những hiện tượng. Khi ấy, bạn liên hệ đến với chúng tôi,  dịch vụ sữa chữa máy photocopy Ricohuy tín để chúng tôi có thể xử lý kịp thời cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng bạn cần phải giữ gìn máy, vệ sinh máy thường xuyên, làm theo các hướng dẫn sử dụng để từ đó có thể kéo dài tuổi thọ của máy và thêm nữa giảm bớt chi phí sữa chữa cho máy photocopy của bạn. Và không phải gián đoạn công việc đang còn dang dở, gây nên sự bất tiện cho bạn. Khi bạn cần, đã có Dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá rẻ của Danh Nhân.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website:www.chuyenmayvanphong.com-Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Hãy yên tâm về dịch của vụ chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng Quí khách !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.