Bơm mực máy in

Bơm mực máy in giá rẻ số một hiện nay

Nguyễn Phan bơm mực máy in giá rẻ số một tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty Nguyễn Phan  bơm mực máy in giá rẻ nhất hiện nay. Bơm mực máy in là dịch vụ quá đỗi quen thuộc với những khách hàng sử dụng máy in lâu năm và thường xuyên. Dịch vụ này diễn ra hàng tuần khi khách hàng in nhiều nên vấn đề đặt ra là “với nhu cầu in ấn thường xuyên, cần đổ mực thường xuyên như vậy thì cần bơm mực giá rẻ?”

Bơm mực máy in giá rẻ số một hiện nay
Bơm mực máy in giá rẻ số một hiện nay

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và đã hỗ trợ dịch vụ bơm mực máy in giá rẻ, nhằm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự đổ mực máy in, mà cần nhờ nhân viên kỹ thuật bởi tưởng chừng như công việc đơn giản, nhưng nếu bạn không thực hiện đúng quy trình, sẽ gây ra các lỗi đổ mực không đáng có như:

-Bản in bị đen xì: là do mất cao áp trống hoặc cao áp trục cao su hoặc đứt dây cao áp hoặc đổ nhầm mực. Bạn cần thay trống cao su

-Hiện tượng lặp chữ: đây là nguyên nhân do trục cao áp tích điện không đều dẫn đến hiện tượng lặp chữ hay còn gọi là bóng chữ. Bạn chỉ cần thay trục cao áp mới là xong.

-Xạm nền, có vệt đen ở mép: nguyên nhân do mực quá ấm hoặc do trống hỏng. Bạn nên thay mới mực hoặc thay trống.

 Công ty Nguyễn Phan bơm mực máy in giá rẻ uy tín, chất lượng, vượt trên cả mong đợi

– Công ty Nguyễn Phan  bơm mực máy in  giá rẻ cam kết đúng quy trình, tất cả đều được tuân thủ đúng các bước để máy in sau khi đổ mực đạt được hiệu quả sử dụng cao. Bản in rõ ràng, sắc nét, mực ra đều, không bị lem hay dính bẩn.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đổ mực máy in  giá rẻ tận nơi, giúp khách hàng không phải gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển máy đến nơi đổ mực, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thuận lợi trong công việc của khách hàng.

Nguyễn Phan có chính sách bảo hành, bảo trì định kì đối với máy in đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-Trong quá trình bơm mực, nếu phát hiện linh kiện hỏng, chúng tôi có linh kiện thay thế. Đảm bảo linh kiện chính hãng, giá cả rẻ mà chất lượng không hề giảm.

Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất, chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để mang đến thương hiệu “Nguyễn Phan  bơm mực máy in giá rẻ số một hiện nay” tới toàn thể khách hàng.

Hãy liên hệ:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button