Bơm mực

Bơm mực Nguyễn Phan siêu nhanh, giá siêu rẻ

Bơm mực Nguyễn Phan siêu nhanh, giá siêu rẻ

Bơm mực là một trong những nhu cầu không thể thiếu ở mỗi văn phòng, cơ quan hay cá nhân khi sử dụng máy văn phòng. Với cường độ làm việc cao, in ấn nhiều, lượng mực trong máy in, máy photocopy có thể hết bất cứ lúc nào. Lúc đó bạn cần một Công ty có thể cung cấp dịch vụ bơm mực một cách nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Bơm mực Nguyễn Phan siêu nhanh, giá siêu rẻ
Bơm mực Nguyễn Phan siêu nhanh, giá siêu rẻ

                           Bơm mực cho tất cả các loại máy văn phòng

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bơm mực của Công ty Nguyễn Phan?  

        Dịch vụ bơm mực của Công ty Nguyễn Phan luôn nổi trội trên thị trường hiện nay  so với các Công ty có cùng chung dịch vụ này. Đó là vì:

Nguyễn Phan có chính sách bơm mực tận nơi cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng sẽ phải mang máy in hay máy photocopy của bạn đến chỗ cần bơm mực nữa, chỉ cần bạn gọi điện thoại chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc cũng như chi phí đi lại.

– Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được dịch vụ bơm mực giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi chỉ sử dụng mực in chính hãng được phân phối bởi những nhà sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng tốt, đặc biệt giá rẻ tận gốc.

                               Bơm mực với quy trình chuẩn hiện nay

– Đội ngũ kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, “chữ tín quý hơn vàng”, nhân viên của Nguyễn Phan luôn làm việc theo một quy trình chuẩn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Dịch vụ nhanh, gọn. Chỉ trong vòng 15 phút sau khi đến nơi, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đổ mực cho máy của bạn. Bạn sẽ không phải đợi lâu. Ngoài ra, trong quá trình, đôi ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra miễn phí máy cho bạn, để kịp thời khắc phục nếu máy của bạn có vấn đề.

Dịch vụ bơm mực của Nguyễn Phan và những quyền lợi của khách hàng:

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ bơm mực của chúng tôi thường xuyên, sẽ có những chính sách ưu đãi giá tốt nhất.

– Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí tư vấn, hướng dẫn bạn cách sử dụng máy văn phòng cũng như cách bảo quản máy để làm sao tăng tuổi thọ cho máy và chất lượng in tốt nhất.

– Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tận nơi, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác ngoài tiền bơm mực hoặc thay linh kiện máy (nếu có)

Chúng tôi khẳng định mình là Công ty tiên phong trong dịch vụ bơm mực giá rẻ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66  Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button