Bào trì máy photocopy văn phòng

Các lỗi thường gặp của máy photocopy văn phòng và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp của máy photocopy văn phòng và cách khắc phục như sau :

Máy photocopy văn phòng khi sử dụng thường xuyên thì cần được bảo trì định kì để đảm máy hoạt động ổn định. Trong thời gian hoạt động chiếc máy photocopy có thể gặp phảo rất nhiều sự cố, bạn cần biết cách phát hiện và khắc phục những sự cố đơn giản. Còn đối với những hư hỏng phức tạp thì hãy đến những trung tâm sửa chữa và bảo trì  máy photocopy văn phòng để được tư vấn.

Các lỗi thường gặp của máy photocopy văn phòng và cách khắc phục
Các lỗi thường gặp của máy photocopy văn phòng và cách khắc phục

Lỗi kẹt giấy của máy photocopy văn phòng

Sự cố mà máy photocopy văn phòng thường xuyên gặp phải là những lỗi về giấy in như lỗi kẹt giấy trong máy …. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do đặt lệch giấy trong khay giấy, hoặc có thể do có một số vật mắc trong máy. Khi gặp tình trạng này, bạn xử lý bằng cách: tắt nguồn máy photocopy, rút cartridge ra khỏi máy. Kéo tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy, kiểm tra xem có vật lạ bị kẹt trong đó không rồi cho cartridge vào như cũ.

Lỗi máy photocopy văn phòng cho bản in trắng bản

Một lỗi cũng gặp phải khá nhiều ở máy photocopy đó là cho ra bản in trắng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do trục từ gây ra. Lò xo ở trục từ bị gãy, bị lệch vòng xoay, biến dạng sẽ khiến bản in trắng.

bảo trì máy photocopy văn phòng

Trong trường hợp này bạn cần tháo hộp mực ra, kiểm tra lại lò xo xem tình trạng như thế nào. Nếu lò xo bị lệnh thì cần uốn lại. Còn nếu bị gãy thì phải thay mới để khắc phục tình trạng này.

Trên đây là 2 lỗi cơ bản mà máy photocopy văn phòng thường gặp phải. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : LH :028.36.30.20.10. 0949.387.689 ( Ms.Ngọc )
Công ty TNHH Đầu Tư Công nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button