Thuê Máy Photocopy

cho thuê máy photocopy Ricoh

Cho thuê máy photocopy Ricoh đa chức năng chuyên nghiệp, giá thành hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thuê máy photocopy đa chức năng là giải pháp văn minh, phù hợp với tất cả các văn phòng từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, và đã được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới, cũng như ở nước ta.

Nguyễn Phan đã triển khai dịch vụ cho thuê máy từ năm 2011, cùng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp máy photocopy phù hợp nhất với văn phòng, đặc thù kinh doanh của bạn, đảm bảo công việc hiệu quả với chi phí hợp lý.

► Vì sao lại nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy?

1. Tiết kiệm chi phí:
 • Thuê máy photocopy chắc chắn luôn rẻ hơn mua máy photocopy mới.
 • Bạn không cần mua máy in, máy scan, vì thiết bị của chúng tôi có thể làm được hết những việc đó với chi phí thấp hơn và nhanh hơn nhiều.
 • Quản lý và cấp quyền cho phòng ban, cá nhân được sử dụng thiết bị, tránh lãng phí không cần thiết.

2. Linh hoạt và chủ động:
Nguyễn Phan sẽ hỗ trợ bạn thay đổi gói cước, thay đổi thiết bị cho phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Không lo phải mua thiết bị mới khi mở rộng công việc kinh doanh của bạn.
3. Ngắn hạn – dự án – sự kiện:
Nguyễn Phan có các gói cho thuê thiết bị ngắn hạn, theo ngày, tuần, tháng. Đặc biệt với sự kiện, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp các thiết bị có chất lượng và ngoại hình đẹp nhất, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hình ảnh của khách hàng.
4. Tránh được phiền phức:
 • Không cần một khoản tiền lớn để mua máy photocopy mới.
 • Không cần tìm hiểu nhiều về thiết bị trước khi mua.
 • Không tốn thời gian quản lý.
 • Không đau đầu về chi phí sửa chữa phát sinh.
 • Thời gian phục vụ sửa chữa rất nhanh.

► Chi phí thuê máy là bao nhiêu
Chi phí thuê máy tối thiểu là 900.000 vnđ/tháng. Tùy theo nhu cầu thực tế, Nguyễn Phan sẽ tư vấn thiết bị và gói cước phù hợp để tránh phát sinh chi phí phụ trội.
► Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ cho thuê máy ở đâu
Với lợi thế có văn phòng chính thức ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Obox cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy ở ba thành phố nói trên. Các khách hàng ở ngoài phạm vi Hà Nôi, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

► Tại sao lại sử dụng dịch vụ thuê máy của Obox

 • Nguyễn Phan là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng, đặc biệt là máy photocopy Ricoh. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ, từ năm 2011.
 • Văn phòng 3 miền, trên 60 kỹ thuật viên, trên 2000 khách hàng, bao gồm cả những bộ, ban ngành, khách sạn 5 sao, là những số liệu đảm bảo cho chúng tôi có đủ năng lực, tin cậy để phục vụ quý khách hàng.
 • Nguyễn Phan còn là một trong số ít những đơn vị trong ngành có chứng chỉ Iso 9001 – tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button