Chuyên sửa máy photocopy

Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy giá rẻ

Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy và lời khuyên cho những lỗi máy hay gặp phải

        Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy tốt nhất hiện nay. Chúng tôi xử lý tất cả những  những lỗi mà máy photocopy thường mắc phải. Có thể nói dịch vụ sửa chữa máy photocopy của Nguyễn Phan dần trở nên phổ biến và quan trọng với mỗi doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước.

Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy giá rẻ
Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy giá rẻ

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đó là lý do tại sao với bất kì lỗi nào từ máy photocopy chúng tôi đều có những chuẩn đoán đúng về bệnh của máy cũng như biện pháp khắc phục máy. Có thể kể đến các lỗi của máy photocopy như:

– Máy photocopy bị tắc giấy, kẹt giấy, không ra bản in: nguyên nhân do bộ phận kéo giấy, hoặc lô kéo đã bị mòn. Bạn chỉ cần thay lô kéo là có thể sử dụng bình thường.

– Bản photocopy có vệt đen ngang. Nguyên nhân do bộ phận cao su bị hỏng. Bạn nên thay bộ phận cao su để đảm bảo bản photo hết vệt đen và những nốt chấm.

– Bản photocopy bị vệt đen dọc. Nguyên nhân do trống xước. Khắc phục bằng cách bạn nên thay trống.

– Chất lượng bản photocopy không đều: đó là do bộ phận lô sấy kém, nhiệt độ không đúng. Chỉ cần kiểm tra và thay lô sấy để có được bản photocopy tốt.

– Máy photocopy báo tín hiệu bị lỗi. Bạn nên kiểm tra lại trống, hoặc chất lượng giấy photocopy

– Khi photocopy thấy bị kẹt, tắc giấy. Cần phải kiểm tra giấy xem đã để đúng cách chưa, giấy có bị ẩm không? Hoặc xem có vật bị vướng vào trong như ghim, kẹp làm giấy không ra được hay không?

Tại sao mọi người lại đến với Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy?

Qua nhiều năm làm dịch vụ, “Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy” là cái tên quen thuộc của mọi khách hàng. Chúng tôi nhân ra được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đơn giản vì:

– Chúng tôi có uy tín lâu năm trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa máy photocopy. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng, đồng thời sửa chữa nhanh chóng.

– Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi triển khai sửa chữa máy photocopy tận nơi, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng là không muốn đi xa, đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

– Ưu điểm nổi trội nhất của Nguyễn Phan hiện nay chính là sửa chữa máy photocopy giá rẻ. Chúng tôi tự tin vì không có một nhà cung cấp nào có mức giá hấp dẫn như chúng tôi.

– Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/24

Máy photocopy của bạn bị hỏng, bạn chưa biết làm cách nào để sửa nó một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất thì hãy đến với chúng tôi, Nguyễn Phan sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín và chiều khách hàng.

Hãy liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button