Bảo trì máy in

Dịch vụ bảo trì máy in chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ bảo trì máy in chuyên nghiệp tại TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong ngành và lĩnh vực cung cấp, sửa chữa và bảo trì thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, công ty Nguyễn Phan phục vụ nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và đã khẳng định vị trí, uy tín của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo trì máy in. Nguyễn Phan hoạt động với phương châm: chất lượng – nhanh chóng – chi phí rẻ và phòng bệnh hơn là chữa bệnh, nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo trì máy in chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ bảo trì máy in chuyên nghiệp tại TPHCM

Với các khách hàng muốn bảo hành, dịch vụ có sắp đặt thì Nguyễn Phan cung cấp 2 hình thức là dịch vụ theo cuộc gọi và dịch vụ theo hợp đồng. Còn với các khách hàng chỉ khi máy in hỏng hóc mới yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in thì hãy liên hệ với hình thức là dịch vụ theo cuộc gọi.

  1. Dịch vụ hợp đồng: Dịch vụ trọn gói theo cơ sở ký kết hợp đồng 6 tháng hay 1 năm 1 lần, thanh toán tiền trước 1 lần. Với gói dịch vụ hợp đồng này gồm có 1 lần kiểm tra theo định kỳ trên tháng và thực hiện các dịch vụ bảo trì máy in, sửa chữa máy in tại chỗ cùng với 4 lần kiểm tra theo các yêu cầu từ cuộc gọi.
  2. Dịch vụ cuộc gọi: dịch vụ mà khách hàng gặp sự cố về máy in, khách hàng gọi và yêu cầu các nhân viên kỹ thuật của Nguyễn Phan đến và trợ giúp tìm hiểu, khắc phục sự cố này mà không phải ký hợp đồng.

Dịch vụ bảo trì máy in chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy in bao gồm:

  • Thay mực cho máy in
  • Khắc phục các lỗi về in ấn
  • Vệ sinh các linh kiện của máy in
  • Cài đặt và chia sẻ máy in thông qua mạng Lan
  • Mua mới, báo giá sửa chữa, bảo hành máy in

Dịch vụ bảo trì máy in của Nguyễn Phan cam kết:

  • Nhân viên có mặt nhanh chóng và kịp thời khi quý khách yêu cầu
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều, tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy in.
  • Thiết bị thay thế và sửa chữa chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Nguyễn Phan chuyên giải quyết sự cố máy in, máy photocopy, máy fax cùng thiết bị văn phòng khác được nhiều khách hàng tin tưởng  và ủng hộ. Do đó, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ bảo trì máy giúp doanh nghiệp, cá nhân có thể giảm thiểu được sự hỏng hóc, giúp máy hoạt động bình thường, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ cũng như hiệu suất làm việc của chúng tôi.

GỌI NGAY : 0918 36 44 66. Bảo trì – Sửa máy in siêu tốc, có mặt sau 30p

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button