Máy in EpsonSửa chữa máy in

Dịch vụ bảo trì máy in epson uy tín tận nơi

Dịch vụ bảo trì máy in epson uy tín tận nơi

Seiko Epson Corporation hay gọi đơn giản là Epson là một công ty của đất nước Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các dòng sản phẩm máy văn phòng. Và không thể không kể đến các loại máy in của thương hiệu tên tuổi này như: máy in phun mực, máy in kim, máy in laser.

Dịch vụ bảo trì máy in epson uy tín tận nơi
Dịch vụ bảo trì máy in epson uy tín tận nơi

Với thị trường máy in đa dạng như hiện nay, Nguyễn Phan hân hạnh cung cấp các dịch vụ bảo trì máy in Epson, nạp mực máy in Epson, bơm mực máy in Epsontận nơi ở TP HCM. Và ở đây, cụ thể là mang đến những cái nhìn chi tiết cho quý khách về dịch vụ bảo trì máy in Epson giá rẻcủa công ty Nguyễn Phan.

Nguyễn Phan nhận bảo trì máy in nhiều dòng của thương hiệu Epson, một số như: T50, T60, R230…

Dịch vụ bảo trì máy in Epson tận nơi phổ biến hơn trước rất nhiều trên thị trường hiện nay bởi tầm quan trọng của máy in với công việc hàng ngày của mọi người, mọi nhà. Nắm rõ được điều này, không chỉ với máy in Epson nói riêng mà với mọi dòng máy in, chúng tôi đang cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện, để phát triển hơn nữa, giúp cho quý khách hàng có thể bảo trì máy in Epson tận nơi. Vừa được phục vụ tận nhà, tận cơ quan, vừa được đảm bảo mực in chính hãng, chất lượng mà quan trọng nhất vẫn là đảm bảo tiết kiệm kinh phí nhất cho khách hàng.

Là đơn vị nhận phân phối mực máy in, có tái sản xuất linh kiện và cả phân phốimực nạp chính hãng hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Nguyễn Phan luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, càng biết nhiều hiểu nhiều và làm nhiều càng tốt, luôn cố gắng, hoàn thiện dịch vụ bảo trì máy in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hơn thế còn luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên làm tiêu chí làm việc, để luôn cố gắng hơn nữa.

Nguyễn Phan thay thế linh kiện hộp mực chính hãng và có bảo hành đầy đủ, rõ ràng, Nguyễn Phan cam kết thay chuẩn đúng mực, đầy đủ trọng lượng. Khi thay xong phải in được đủ số trang như hộp ban đầu mua mới với những bản in ra nét và đẹp.

Sau khi bảo trì máy in Epson xong, sau khi lắp lại hộp mực vào máy in cẩn thận, chúng tôi luôn để khách hàng in bản in ra. Đảm bảo mực in đậm nét và đảm bảo chất lượng, khách hàng hài lòng thì khách hàng mới tiến hành thanh toán. Mọi thu chi trong giao dịch của Nguyễn Phan luôn có phiếu thu ghi rõ thông tin cụ thể và số tiền, thời gian bảo hành để quý khách yên tâm.

Nguyễn Phan tiên quyết thực hiện phương châm, tiêu chí làm việc của mình:nụ cười của khách hàng là động lực, niềm tin của khách hàng là số thù lao đáng giá nhất.

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

website: chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button