Dịch vụ cung cấp máy văn phòng chính hãng

0
742

   Công Ty TNHH Đầu Tư công Nghệ Nguyễn Phan là Công ty chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy văn phòng. Với mong muốn được trở thành một trong những công ty tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về máy thiết bị văn phòng, giúp Quý Khách Hàng tùy chọn một trong những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình để trang bị cơ sở vật chất mà cụ thể là máy móc, trang thiết bị máy văn phòng nhằm nâng cao hiệu quả cho việc sử dụng máy, đồng thời đáp ứng được nhu cầu công việc hằng ngày cho các bộ phận.

 Công Ty TNHH Đầu Tư công Nghệ Nguyễn Phan ra đời nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng máy móc, trang thiết bị văn phòng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Ngoài trình độ chuyên môn chuyên nghiệp vốn có, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tâm đắt “khách hàng là thượng đế” để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

   Hơn thế, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao tinh thần, ý thức và trách nhiệm trong công việc, đồng thời lấy cái “tâm” của mình để phục vụ khách hàng.

   Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật và dịch vụ khách hàng là hai bộ phận mà chúng tôi cho rằng vô cùng quan trọng, ngoài việc lên lịch định kỳ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng chúng tôi còn xây dựng đội phản ứng nhanh, khi nhận được tin báo của khách hàng về máy móc có sự cố đột xuất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 60 phút để kịp thời khắc phục sự cố cấp bách cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất !

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.