Bơm mựcĐổ mực máy in tại quận 7

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 nhiều ưu đãi

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 nhiều ưu đãi

Đến với dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 của Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan, chúng tôi cam kết khách hàng được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 nhiều ưu đãi
Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 nhiều ưu đãi

Ưu đãi khi đổ mực máy in tại quận 7

Với nhu cầu đổ mực máy in đa dạng như hiện nay, Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan  đã mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn TP. HCM để đảm bảo khách hàng được phục vụ tận nơi, nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 của chúng tôi cam kết cung cấp mực in chính hãng cho tất cả các dòng máy in khác nhau: Canon, Brother, SamSung, Xerox… Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm như: miễn phí vệ sinh máy in, bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mực in, giảm giá cho khách hàng thân quen…

Quy trình đổ mực máy in chuẩn

Quy trình đổ mực máy in của Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan tại quận 7 đã được kiểm định và đúc kết trong quá trình đổ mực máy in của nhiều dòng máy như: Hp, Canon, SamSung… Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, đây là quy trình đổ mực máy in chuẩn nhất đối (bao gồm cả đổ mực cho máy photocopy, máy fax) và máy in của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Các bước đổ mực máy in:

  1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy
  2. Kiểm tra hộp mực
  3. Tháo cartridge, tháo toàn bộ mực thừa
  4. Nạp mực
  5. Reset hộp mực nếu cần
  6. In thử để kiểm tra chất lượng

Trong quá trình đổ mực máy in, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách sử dụng máy in và hướng dẫn xử lý lỗi thường gặp ở máy in cho khách hàng.

Ưu điểm sau khi đổ mực máy in

Sau khi kĩ thuật viên tiến hành đổ mực máy in tại quận 7 cho khách hàng có nhu cầu, bản in sẽ sắc nét và đậm; hộp mực sạch sẽ và không rơi mực sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in. Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian, cụ thể là theo số lần đổ mực. Số lần đổ mực máy in càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in. Vì sẵn có linh kiện thay thế nên khi đổ mực máy in, chúng tôi sẽ thay thế các linh kiện cũ hỏng để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : http://www.chuyenmayvanphong.com/

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

ĐTDĐ: 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button