Dịch vụ sửa máy photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chất lượng, uy tín tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chất lượng, uy tín tại nhà

Văn phòng dù nhỏ hay lớn đều trang bị thiết bị máy móc và máy photocopy là trợ thủ rất đắc lực trong phòng làm việc – văn phòng. Do máy photocopy của bạn sử dụng thời gian dài lâu và không được bảo dưỡng nên gặp các lỗi như trang in bị rách, nhăn; liên tục bị kẹt giấy; máy photocopy không thực hiện lệnh copy, vấn đề về mực; máy không khởi động được; máy phát ra tiếng ồn lớn … làm công việc của cả doanh nghiệp bị gián đoạn, lúc này bạn cần làm gì ?

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chất lượng, uy tín tại nhà
Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chất lượng, uy tín tại nhà

Hiểu nhu cầu của mỗi cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty Nguyễn Phan xin giới thiệu đến các khách hàng dịch vụ về sửa chữa máy photocopy. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, công ty sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy photocopy: nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và giá tốt nhất, bởi Nguyễn Phan thấu hiểu mỗi phút ngừng của quý khách làm ảnh hưởng tới sự vận hành của cả công ty.

Dòng máy photocopy mà Nguyễn Phan nhận sửa chữa:

Công ty chúng tôi nhận sửa máy photocopy cho mọi dòng sản phẩm photocopy như máy photocopy KONICA, máy photocopy KYOCERA, máy photocopy SHARP, máy photocopy PANASONIC, máy photocopy SAMSUNG, máy photocopy HP …

Lý do quý khách chọn dịch vụ của công ty Nguyễn Phan

  • Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, có kiến thức và nghiệp vụ về phát hiện lỗi, sửa chữa máy … đảm bảo việc sửa chữa máy photocopy diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Nhân viên kỹ thuật thường trực 24/24 để sẵn sàng cung cấp, phục vụ quý khách kịp thời.
  • Chúng tôi cung cấp mực in chính hãng, cam kết không đổ mực không rõ nguồn gốc.
  • Do dùng mực in chất lượng, tương thích với máy nên bản in đậm, sắc nét, không bị lem màu, không bị nhàu nát.
  • Kỹ thuật về đổ mực cho máy photocopy chuyên nghiệp. bên cạnh đó, thực hiện thay mực đúng quy trình của nhân viên Nguyễn Phan rất khéo léo bởi vậy mực không bị đổ ra ngoài nên tuổi thọ máy photocopy được kéo dài.
  • Khi thay thế các linh kiện, bộ phận, công ty Nguyễn Phan sử dụng linh kiện máy photocopy chất lượng, chính hãng tốt để có thể thay thế.

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chất lượng, uy tín tại nhà

Máy photocopy trong quá trình sử dụng mà gặp các vấn đề, sự cố, quý khách vui lòng liên lạc tới công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp cùng báo giá tốt. Máy photocopy của bạn sẽ được tiến hành kiểm tra, thay thế các linh kiện hỏng để máy photocopy có thể hoạt động ổn định.

Nguyễn Phan là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy và phân phối linh kiện, máy văn phòng uy tín giúp bạn cảm thấy luôn hài lòng.

GỌI NGAY : 0918 36 44 66 . Bảo trì – Sửa máy in siêu tốc, có mặt sau 30p

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button