Sửa chữa máy photocopy Ricoh

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh giá rẻ

Máy Photocopy Ricoh có mặt hầu hết ở các công ty, cơ quan, xí nghiệp cùng những nơi cung cấp về dịch vụ về in ấn và photo. Tuy nhiên, mọi người thường mua dòng máy Photocopy Ricoh cũ đã qua sử dụng nên thường gặp các sự cố bị lỗi, hư hỏng.

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh giá rẻ

Công ty Nguyễn Phan – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh chất lượng, có giá rẻ uy tín trên thị trường. Nguyễn Phan đảm bảo và cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với phương châm làm việc: nhanh chóng – hiệu quả – giá rẻ.

Ricoh Aficio MP5001

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh giá rẻ

Những lỗi máy Photocopy Ricoh thường gặp và cách khắc phục

  1. Lỗi kẹt giấy

Thường xảy ra trong lúc máy hoạt động không tiếp tục photo văn bản.

Bạn cần làm là lấy giấy theo chiều in ra, tháo khay giấy, tiếp đó là lấy xăng để rửa bành răng và vòng bi. Tiếp đó, bạn lắp các thiết bị đã tháo vào như ban đầu là máy Photocopy Ricoh có thể sử dụng như trước, không còn kẹt giấy.

  1. Lỗi không in được

Lỗi không in được thì việc xử lý gọn nhẹ và nhanh chóng hơn. Nếu máy Photocopy Ricoh của bạn gặp phải trường hợp này, thì bạn xóa lệnh in và cài đặt máy lại từ đầu.

  1. Lỗi bị nhòe chữ

Chiếc máy Photocopy Ricoh của bạn vẫn hoạt động, nhưng bản in bị nhòe chữ. Khắc phục lỗi này bằng cách bạn thay ngay thanh gạt để máy hoạt động bình thường.

  1. Lỗi báo please wait

Máy báo lỗi này do bạn không thường xuyên vệ sinh máy Photocopy Ricoh, để tình trạng báo lỗi xảy ra thường xuyên hay cũng có thể do nguyên nhân mực thải nhiều, vì thế bạn cần vệ sinh trống in.

Các lỗi trên hoàn toàn là các lỗi máy Photocopy Ricoh hay gặp phải và bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào sử dụng đều sửa chữa nhanh chóng mà không làm tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy, bạn cần giữ gìn, làm đúng hướng dẫn để kéo dài tuổi thọ cho máy, giảm bớt các chi phí về sửa chữa máy Photocopy Ricoh.

Bên cạnh đó, máy Photocopy Ricoh còn mắc phải các lỗi khác trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn không phải là một chuyên gia sửa chữa máy Photocopy Ricoh thì bạn nên gọi điện tới đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh tại nhà để xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Nếu máy Photocopy Ricoh của bạn bị hỏng hóc mà không muốn công việc bị gián đoạn lâu dài, gây bất tiên, thì hãy liên lạc với công ty Nguyễn Phan, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

GỌI NGAY : 0918 36 44 66 . Bảo trì – Sửa máy photocopy siêu tốc, có mặt sau 30p

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button