Bảo trì máy ScanSửa chữa máy Scan

Dịch vụ sửa chữa máy scan tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy scan tại nhà

Nguyễn Phan – đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Nét chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tại Nguyễn Phan khẳng định qua chất lượng sản phẩm mang lại cho quý khách hàng. Với dịch vụ sửa chữa máy scan hàng đầu với quá trình sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm hiểu rõ về máy scan như một người bạn. Tay nghề của chúng tôi ngoài khẳng định qua máy tính, máy in, máy photocopy.. thì cả máy scan dù ít thông dụng hơn vẫn được tin tưởng và sử dụng. Có nhiều trường hợp nhiều đơn vị sửa chữa ngoài, nhận máy về mà lại không sửa được, khách hàng tin tưởng và đã đến với Nguyễn Phan

Dịch vụ sửa chữa máy scan tại nhà
Dịch vụ sửa chữa máy scan tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy scan giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy scan của Nguyễn Phan đảm bảo tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí sửa chữa cho quý khách hàng, từ đó đem lại hiệu quả cao cho khách hàng trong dịch vụ. Bởi vì nhưng điểm sau:

– Khi máy scan của bạn gặp phải sự cố, chúng tôi thực hiện hỗ trợ tận nơi với cam kết vô cùng nhanh chóng kể từ khi nhận điện thoại cũng như thông tin từ khách hàng.

– Phát hiện nhanh và phát hiện chính xác các lỗi phát sinh chínhlà tiết kiệm thời gian và công sức cho mỗi quý khách hàng.

– Tư vấn dịch vụ sửa chữa máy scan miễn phí qua hotline cũng như qua yahoo, skype, teamview . Không phải lỗi nào của máy cũng cần thiết mang ra trung tâm chỉ với những lỗi khách không thể tự sửa, hãy mang đến Nguyễn Phan hoặc gọi Nguyễn Phan đến hỗ trợ tận nơi. Còn với các lỗi đơn giản tự sửa được, Nguyễn Phan đồng thời cũng vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tình.

– Trong quá trình sửa chữa, luôn tuân thủ các quy trình và các quy tắc chung

– Cho quý khách hàng mượn máy để sử dụng thay thế nếu như máy scan gặp phải những sự cố nghiêm trọng, cần nhiều thời gian để khắc phục, sửa chữa mà không sửa tức thời được. Nguyễn Phan sẽ cho mượn máy scan tương đương để bạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ xử lý và đảm bảo cho công việc của khách hàng luôn thuận lợi. Đây là điều mà không một đơn vị nào cũng có và làm tốt được.

– Có chế độ bảo hành và thực hiện bảo trì định kỳ tận nơi có đặt máy.

– Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất từ các hãng máy scan hàng đầutại Việt Nam như: Kodak, Canon, …

– Có tài liệu hướng dẫn sử dụng máy scan một cách hiệu quả và các bước, cách thức khắc phục các lỗi máy scan thường gặp cho quý khách hàng.

Nguyễn Phantrung tâm sửa chữa máy scan chất lượng

Công ty Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D TX 23 P.Thạnh Xuân,Quận 12, TP.HCM

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button