Thay thế linh kiện

Dịch vụ thay linh kiện máy in chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Nguyễn Phan là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng máy in, thay thế linh kiện máy in và đổ mực … với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao hoạt động với phương châm nhanh chóng – hiệu quả – chi phí thấp nhất mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ thay linh kiện máy in chất lượng, giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thay linh kiện máy in chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thay linh kiện máy in chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thay linh kiện máy in

Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện máy in gồm có:

  1. Thay thế trống in

Khi  máy nhận lệnh in, tia laser bắn từ từ chữ cần in lên trống in và trống in vện văn bản lên bề mặt của giấy in, đối với phần mực thừa thì sẽ được gạt đi thu hồi vào ngăn chứa đê giữa cho trống in sạch sẽ tiếp tục lần in lần sau.

Trong quá trình máy in hoạt động, vật tư bị hao mòn là một điều khó tránh khỏi khiến cho bản in xuất hiện các vệt dọc, sọc ngang theo chu trình hay bản in bị mờ, bị loang lổ, nó chứng minh trống in bị hỏng. Vì vậy, nguyên nhân nào khiến bạn thay trống in

  • Sử dụng giấy kém chất lượng, mực in không chất lượng làm trống in hao mòn hay do tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài.
  • Quá trình ma sát làm hao mòn
  • Dị vật rơi vào máy, giấy in kéo theo, miết lên trống in.
  1. Thay thế gạt in

Để có thể hạn chế được mực in thừa bám trên giấy thì máy in cần có bộ phận gạt mực. Gạt mực dễ bị hỏng hóc. Thiết kế phần cây gạt mực dùng được trong 1 lượng trang giấy cố định. Vì vậy, bạn không nên chê chiếc máy in dởm.

Tất cả các máy in của dòng , hãng nào cũng đều hư hỏng phần linh kiện gạt in. Nếu bạn thấy các vệt dài đen trên bản in thì bạn nên vệ sinh lại catridge. Đối với trường hợp đã làm sạch, nhưng vẫn còn triệu chứng thì khả năng gạt mực trong máy in đã bị hỏng. Do đó, lúc này, bạn nên sử dụng thay thế gạt in.

  1. Thay thế trục cao su

Bản in của quý khách hàng  bị đen vài đường kẻ ngang, kẻ dọc có gam màu đen, bạn nên tháo hộp mực, nhìn kĩ vào gạt lớn, nó được xếp nằm ở dưới trục cao su và trống. Nếu gạt mực hỏng thì dễ dàng thấy được và giải pháp là bạn nên thay linh kiện gạt lớn.

Còn nếu bản in của bạn đen vẹt to, bẩn cả ở phần mặt sau, khi tháo hôp mực, nhìn thấy mực ở trục từ không bám đều, và chỗ gạt nhỏ bị lỗi. Lúc đó, bạn cần thay gạt nhỏ.

  1. Thay thế trục từ

Trục từ là linh kiện quan trọng, nếu bản in mờ, mờ lề phải, trái, in không ra … thì nguyên ngân là do trục từ lỗi. Bạn nên sử dụng dịch vụ để sửa chữa máy in giúp máy in hoạt động.

Nếu máy in của bạn bị lỗi và bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy in thì hãy liên hệ với Nguyễn Phan để được tư vấn hiệu quả miễn phí.

GỌI NGAY : 0918 36 44 66 . Thay thế linh kiện máy in giá tốt, rẻ, chinh hãng, chất lượng

Hãy liên hệ:

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button