KHO MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

0
259

Kho máy photocopy giá rẻ nhất TP. HCM chuyên cung cấp máy photocopy nhập khẩu 100% . Máy photocopy hàng kho là máy đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu , chủ yếu là hiệu Toshiba và Ricoh, mới 90%, máy chưa dọn và được bán tại kho máy photocopy. Quý khách hàng mua máy tại kho sẽ được mua với giá sỉ tốt nhất

Đối với khách hàng mua tại kho, khách hàng được chọn lựa những dòng sản phẩm nào mà mình có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Thông thường để mua được máy photo cũ giá tốt, khách hàng cần tìm ra nhà nhập khẩu chính để mua giá mềm và mua được đúng máy kho nhập khẩu .

NHỮNG RỦI RO KHI KHÁCH HÀNG GẶP PHẢI

Thế nhưng quý khách vẫn có nguy cơ rủi ro cao nếu như mua những máy photocopy giá rẻ nhất không phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Chúng tôi đang nói là nó quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, bởi đây thực tế là những máy photocopy tân trang, đã sử dụng ở các thị trường châu âu được nhập về Việt Nam lúc này máy vẫn hoạt động tốt và được các công ty cho thuê máy photo ở Việt Nam mua và đem cho thuê hết hợp đồng khoảng 2 năm.

Các công ty này tân trang lại và gán mác lên cho nó là máy photocopy bãi, máy kho, máy nhập hoặc cũng có thể các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photo bán ra được tân trang lại gán mác như trên, thật buồn cho những đơn vị làm như vậy.

Dẫu biết rằng mua máy photo cũ thì phải chấp nhận rủi ro thế nhưng nếu bạn là người sáng suốt và thông thái thì rủi ro ấy sẽ giảm thiểu ở mức tối thiểu.

KHO MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ
KHO MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

Để mua được máy photo copy hàng kho giá tốt khách hàng cần lưu ý những ý sau đây:

  • Tìm được nơi bán máy photocopy giá rẻ, uy tín
  • Khách hàng phải là dân kỹ thuật hoặc là người am hiểu về máy để khi xem máy chọn được nguồn hàng tốt.
  • Khách hàng phải tự vận chuyển máy của mình, công ty có hỗ trợ vận chuyển máy cho khách hàng ở xa hoặc khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ .

Thị trường nhập khẩu máy photocopy tại Việt Nam khá ít công ty đứng ra nhập khẩu trực tiếp. Vì thế các đại lý cấp một cần tìm hiểu và cân nhắc để chọn được nguồn hàng tốt, ổn định, giá hợp lý. Vì vậy máy photo hàng kho được ưa chuộng vì giá tốt và nguồn hàng chất lượng

KHO MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

Nếu quý khách hàng muốn mua máy photocopy giá rẻ nhất tại đơn vị uy tín thì hãy chọn đến với công ty NGUYỄN PHAN , chúng tôi phân biệt được rõ ràng giữa 2 máy kho và máy đã thu hồi . Đảm bảo quý khách hàng mua đúng hàng, đúng giá và đúng chất lượng. Tai công ty Nguyễn Phan chúng tôi luôn luôn nói KHÔNG với hàng KÉM CHẤT LƯỢNG

Liên hệ đặt hàng thông qua số hotline: 0906.237.370 – 0949.387.689 ( Ngọc )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.