Nạp mực

Lưu ý khi nạp mực máy in

Lưu ý khi nạp mực máy in.Khi máy in của bạn hết mực, bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ các cơ sở chuyên nạp mực máy in. Nhiều cơ sở với giá cả rất cạnh tranh đã thu hút sự lưu ý của không ít người bởi những lời quảng cáo hấp dẫn. Nếu là một người ít hiểu biết về máy móc, công nghệ, đặc biệt là máy in, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhấc máy gọi điện cho dịch vụ do muc may in siêu rẻ.

Lưu ý khi nạp mực máy in
Lưu ý khi nạp mực máy in

Nạp mực máy in chuyên nghiệp

Hãy đm bo máy in được np mc cht lượng, đúng quy cách

Nạp mực máy in hiện nay thường có giá từ 100.000 – 150.000 đồng tùy loại máy. Tuy nhiên nhiều công ty cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại nhà với giá chỉ từ 60.000 đồng. Rất nhiều người đã chọn lựa các dịch vụ này, tuy nhiên có khi nào bạn suy nghĩ tại sao các dịch vụ này lại có giá rẻ hơn nhiều như vậy? Hãy suy nghĩ về việc có nên tiện tặn vài chục nghìn đồng một lần nạp mực máy in hay không, bởi có những nguy cơ sau đây tiềm ẩn trong các dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ của các công ty ít uy tín:

–  Mực không chính hãng hoặc mực nhiều cặn, mực thải. Các sự cố thường xảy ra là lỗi lem mực, dư mực, sọc đen trên bản in. Nếu mua mực chính hãng, khi xảy ra vấn đề, bạn hoàn toàn có thể được tương trợ từ kỹ thuật viên của hãng máy in đang dùng. Khi sử dụng mực không đảm bảo , bạn phải chịu nhiều rủi ro.

–  Số lượng bản in không bảo đảm do nạp mực không bảo đảm . Một hộp mực loại to bình thường sẽ in được khoảng 1.500 trang, một hộp mực loại nhỏ sẽ in được khoảng 700 đến 800 trang. Nhưng khi nạp mực ở các cơ sở kém uy tín, số lượng bản in tối đa sẽ bị giảm đi vài trăm trang. Điều này bạn ít khi để ý do không hiểu biết về máy in, do đó các dịch vụ giá rẻ hoàn toàn có thể “bớt xén ” từ lỗ hổng này.

–  Với 60.000 đồng hoặc 70.000 đồng một lần nạp mực máy in, bạn không nhận được dịch vụ tương trợ khách hàng, hoặc được hứa hẹn nhưng khi xảy ra sự cố lại không thể kết nối/ hỗ trợ chậm/ thiếu trách nhiệm .

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn một cơ sở nạp mực máy in uy tín.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ nạp mực máy in chất lượng tại chuyenmayvanphong.com. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ  chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn còn chờ đợi gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi!

Thông tin chi tiết liên hệ : 0918364466 Mr vương

Webside : chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button